Thiên Mã - Hà Thủy Nguyên

55.250₫ 65.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Hà Thủy Nguyên

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 22.5 cm, 200 trang

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng, 2023

Thiên Mã - Hà Thủy Nguyên

Thiên Mã, loài ngựa có cánh biết bay trong thần thoại cổ xưa sẽ ra sao nếu một ngày chúng hiện hữu giữa cuộc sống đời thường của những con người chúng ta?

Không có phép màu lạ kì như các vị thần đã tạo ra Thiên Mã nhưng Thần Đồng, cậu bé có trí tuệ siêu việt đã tự tạo ra cho mình một chú ngựa có cánh mang tên Thần Thoại bằng cách lai ghép giữa... ngựa và thiên nga.

Và thế rồi bộ ba: một cô bé thông minh, bướng bỉnh; một Thần Đồng uyên bác, kiêu căng; một Thần Thoại hiền hậu, kiên cường đã cùng nhau rong ruổi phiêu lưu khắp bốn phương trời.

Họ đã tới Ai Cập và trò chuyện với bầy nhân sư huyền bí nhưng hiển hiện bằng xương, bằng thịt. Bộ ba đã tìm ra con đường vào Trung tâm Vũ trụ như chỉ dẫn của Jules Verne trong cuốn truyện “Hành trình vào tâm Trái Đất” của ông. Họ cũng đến “Ngôi đền Yên tĩnh” bí ẩn trên dãy núi Himalaya, gặp đạo sĩ, gặp thiền sư, người tuyết và những con người vô cùng dị thường khác.

Những miền đất bí ẩn, những bí mật, những biến cố, những nhân vật lạ lùng với những quyền năng diệu kì đang chờ đón những nhân vật nhỏ tuổi và tất cả độc giả nhỏ tuổi chúng ta cùng khám phá.

Úmbala, nào ta cùng mở sách ra.

zalo