Think Big - Bước Chuyển Thần Kỳ Trong Sự Nghiệp Bắt Đầu Từ Nghĩ Lớn - Dr. Grace Lordan

186.150₫ 219.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Dr. Grace Lordan

Dịch giả: Lê Thuỳ Giang

Hình thức: Bìa mềm, 15.5 x 23.5 cm, 344 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2022

Think Big - Bước Chuyển Thần Kỳ Trong Sự Nghiệp Bắt Đầu Từ Nghĩ Lớn - Dr. Grace Lordan

Trong nhịp sống hối hả ngày nay, nhiều người trong chúng ta luôn mơ ước tìm ra lối tắt để nhanh chóng gặt hái một sự nghiệp rực rỡ cho riêng mình; nhưng rồi những lịch trình “bào sức” khiến bạn nhanh chóng nản chí, những thất bại đầu tiên làm bạn bớt kỳ vọng hơn, và ngờ vực rằng thành công là điều gì đó quá xa tầm với. Tuy nhiên với THINK BIG, Tiến sĩ Grace Lordan lại có cách diễn giải rất khác về phương thức tiếp cận thành công dựa trên những hiểu biết khoa học về hành vi con người và chuyển hóa chúng thành một khuôn khổ đơn giản, nhưng đủ sức tạo ra sự khác biệt lớn cho cuộc sống chúng ta.

Với 7 chương trình bày về 6 vấn đề then chốt trong hành trình nghĩ lớn, cuốn sách “vỡ lòng” về việc tận dụng những thay đổi khiêm tốn để đạt được những mục tiêu vĩ đại của Tiến sĩ Grace Lordan sẽ đưa ra một lộ trình hết sức rõ ràng và đầy thuyết phục, nơi mọi ngả đường đều hướng tới việc giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ sự nghiệp viên mãn.

Hãy bắt đầu từ NGHĨ LỚN và tiến từng BƯỚC NHỎ kiên định mỗi ngày. Mọi điều đều nằm trong tầm tay bạn!

Hầu như mỗi ngày trên khắp thế giới, mọi người đều quyết định rằng họ cần phải làm một cuộc cách mạng trong công việc. Các bạn muốn làm một điều gì đó tốt hơn những gì đang làm hiện tại. Mỗi người đều có định nghĩa riêng về điều tốt hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là các nguyên tắc để đạt được chúng lại khác nhau.

Nhận xét về "Think Big - Bước Chuyển Thần Kỳ Trong Sự Nghiệp Bắt Đầu Từ Nghĩ Lớn"

“Đây là cuốn sách hiếm hoi về phát triển bản thân được diễn giải bởi những dẫn chứng thực tế” - Adam Grant, tác giả Think Again và Originals, người dẫn chương trình podcast WorkLife của TED

“Với kiến thức khoa học hành vi sâu rộng của mình, tác giả đã chỉ rõ làm thế nào chúng ta có thể đạt được khát vọng và xua tan những lo lắng cũng như cảm giác ngờ vực về bản thân” - Bruce Daisley, tác giả The Joy of Work

Thông tin tác giả

Tác giả Dr. Grace Lordan

Dr. Grace Lordan

Tiến sĩ Grace Lordan là giám đốc kiêm người sáng lập chương trình đào tạo Sáng kiến Hòa nhập, giám đốc chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành khoa học hành vi, và là giáo sư dự bị bộ môn khoa học hành vi tại Trường Kinh tế London.

zalo