Thuật Ngữ Âm Nhạc - Nguyễn Bách

186.150₫ 219.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 10 sản phẩm

Tác giả: Nguyễn Bách

Hình thức: bìa mềm

Nhà Xuất Bản: NXB Văn Hóa - Văn Nghệ, 2023

Thuật Ngữ Âm Nhạc - Nguyễn Bách

Ngay từ lần xuất bản thứ nhất, bộ sách hai cuốn THUẬT NGỮ ÂM NHẠC ANH – ĐỨC – VIỆT và THUẬT NGỮ ÂM NHẠC Ý – PHÁP – VIỆT của Tiến sĩ Nguyễn Bách đã được các Giáo sứ Tô Vũ, Ca Lê Thuần, Hoàng Cương, Thế Bảo nhiệt liệt hoan nghênh. Lần đầu tiên có một cuốn từ điển âm nhạc không dựa vào tiếng Ý như thông thường mà dựa vào những con số để đối chiếu ra các ngôn ngữ khác.

Hai lần xuất bản trước đây, cuốn từ điển THUẬT NGỮ ÂM NHẠC trong năm thứ tiếng do Tiến sĩ Nguyễn Bách biên soạn đã được nhiều độc giả trong và ngoài nước nhiệt liệt chào đón.

Trong lần tái bản thứ ba này, với kinh nghiệm của một nhà nghiên cứu âm nhạc, nhà sư phạm và nhạc trưởng, Tiến sĩ Nguyễn Bách đã bổ sung khoảng 300 mục từ liên quan đến ngành Công nghệ âm nhạc bằng tiếng Anh, có giải thích súc tích, rất tiện cho các bạn trẻ và những chuyên viên muốn học hỏi, ứng dụng công nghệ trong âm nhạc.

Giáo sư Thế Bảo viết trong lời giới thiệu cuốn sách: “Cho đến nay, số từ điển thuật ngữ âm nhạc có lẽ chỉ đếm được trên một bàn tay. Đặc biệt, từ điển có đề cập đến thuật ngữ chuyên ngành công nghệ âm nhạc thì lại càng chưa có. Chúng tôi trân trọng giới thiệu với độc giả công trình độc đáo và tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Bách, một đóng góp bổ ích, một bạn đường đáng tin cậy cho những ai hoạt động âm nhạc”.

zalo