Tứ Phủ Xét Giả - Rover studio

79.200₫ 99.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Rover studio

Hình thức: bìa mềm, 14,5x20,5 cm, 212 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2022

Tứ Phủ Xét Giả - Rover studio

“Chống lại số phận ấy à?”

“Kẻ sinh ra nghèo kém lại thích tỏ ra mình giàu sang quyền quý đến mức bán rẻ cả bản thân.”

“Những kẻ yếu đuối lại cố tỏ ra ta đây mạnh mẽ.”

“Còn tôi…”

Tứ phủ xét giả mở đầu bằng câu chuyện xoay quanh Long, một cậu bé với tính cách khép kín, hay bị bạn bè bắt nạt. Đối với cậu, số phận vốn đã được mặc định từ khi chúng ta được sinh ra, những kẻ vẫy vùng cố gắng thay đổi số phận của mình thật nhỏ bé, tầm thường và nực cười. Cậu tự cho rằng mình đã biết trước số phận của chính mình và cũng hoàn toàn chấp nhận nó, chấp nhận cuộc sống mờ nhạt, trở thành kẻ yếu đuối và dễ dàng bị bắt nạt.

Thế nhưng, trong một lần tỏ ra bất mãn và phản kháng, số phận của Long cũng đã lập tức rẽ hướng. Chỉ từ cuộc gặp mặt ngắn ngủi, tưởng như vô hại với một cô bé lạ mặt, Long đã lập tức bị kéo vào một thế giới rộng lớn và kỳ lạ với Bạch Vô Thường, các Xét giả, cuộc chiến đấu với hỗn loạn, số phận… Tưởng như mọi chuyện sẽ nhanh chóng chấm dứt, thế nhưng càng ngày, Long càng bị kéo sâu vào thế giới của các Xét giả, tìm hiểu về số phận và chính bản thân mình.

Tứ phủ xét giả là bộ truyện tranh dài tập của Rover Studio được xây dựng dựa trên thế giới giả tưởng nhưng có sự ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Việt Nam qua các chi tiết về tín ngưỡng Thờ Mẫu, quan niệm về các lực lượng siêu nhiên như Hắc - Bạch Vô Thường… Với cốt truyện nhiều bất ngờ và sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa nét vẽ hiện đại với những chi tiết mang âm hưởng văn hóa dân gian hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới cho những câu chuyện của tác giả Việt.

zalo