Verity - Bí Mật Bị Chôn Vùi - Colleen Hoover

156.000₫ 195.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Colleen Hoover

Dịch giả: Quế Hoa

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 500 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Verity - Bí Mật Bị Chôn Vùi - Colleen Hoover

Tác phẩm với hơn 220.000 lượt rating trên Amazon và gần 2 TRIỆU lượt rating trên Goodreads. 

Lowen Ashleigh là một nhà văn đang gặp khó khăn và đang trên bờ vực phá sản thì nhận được một đề nghị công việc có một không hai trên đời. Jeremy Crawford, chồng của tác giả nổi tiếng Verity Crawford, đã thuê Lowen hoàn thành những cuốn sách còn lại trong một loạt truyện thành công mà người vợ gặp tai nạn của anh không thể hoàn thành.

Lowen đến nhà Crawford, sẵn sàng sắp xếp lại các ghi chú và phác thảo trong nhiều năm của Verity, với hy vọng tìm đủ tài liệu để giúp cô ấy có thể bắt đầu công việc của mình. Trong phòng làm việc hỗn loạn, Lowen ngoài ý muốn phát hiện ra một cuốn tự truyện chưa hoàn thành mà Verity có lẽ sẽ không bao giờ cho ai đọc. Từng trang, từng trang của cuốn tự truyện ngập tràn những lời thú tội lạnh thấu tâm can, bao gồm cả hồi ức của Verity về cái đêm mà gia đình cô mãi mãi thay đổi.

Lowen quyết định giấu bản thảo vì cô biết rằng nội dung của nó có thể sẽ đánh gục Jeremy, người chồng, người cha đã phải chịu vô vàn đau đớn trong suốt nhiều tháng qua. Nhưng khi tình cảm của Lowen dành cho Jeremy lớn dần, cô nhận ra từng lời trong cuốn tự truyện này đều có thể khiến cô trở thành người hưởng lợi. Suy cho cùng, dù cho Jeremy có chung thủy với người vợ gặp tai nạn của mình đến thế nào, thì sự thật kinh hoàng này chắc chắn sẽ khiến anh không thể tiếp tục yêu cô ta vô điều kiện nữa.

Nhưng đến cuối cùng, ai mới là kẻ nói dối, còn sự thật thuộc về ai? 

Một số trích dẫn hay trong Verity - Bí Mật Bị Chôn Vùi

1. “Một nhà văn không bao giờ có đủ can đảm để viết về chính họ trừ khi họ sẵn sàng tách rời mọi lớp bảo vệ giữa tâm hồn tác giả và cuốn sách của họ. Lời lẽ nên đến trực tiếp từ sâu thẳm ruột gan của con người, xé nát thịt xương để vượt thoát ra. Những gì xấu xa nhất, khủng khiếp nhất và có chút đáng sợ nữa sẽ hoàn toàn được phơi bày. Tự truyện khiến người đọc yêu mến tác giả không phải là một tự truyện thực sự. Không ai đáng mến mộ từ trong ra ngoài cả. Tốt nhất, người ta chỉ nên rời khỏi một cuốn tự truyện với sự chán ghét khó chịu đối với tác giả của nó mà thôi.”

2. “Đó là điều bạn sẽ làm khi phải trải qua điều tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ nhất. Bạn thường tìm kiếm những người giống mình... những người thảm hơn... và bạn lợi dụng họ để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn về những thứ tồi tệ đã xảy ra với bạn.”

3. “Một số gia đình may mắn không phải trải qua bi kịch nào. Nhưng vẫn có những gia đình mà dường như bi kịch cứ nối tiếp nhau xếp hàng chờ xảy ra. Điều gì tồi tệ có thể xảy ra thì sẽ xảy ra. Và sau đó sẽ càng ngày càng tồi tệ hơn nữa.”

4. “Hãy chăm sóc cơ thể của bạn. Cho nó ăn những gì nó đang cần, không phải những gì ý thức bảo với bạn là nó muốn. Chiều theo ý muốn để rồi cuối cùng làm tổn hại đến thân thể cũng giống như người mẹ nhu nhược nhượng bộ đứa con của mình: Ôi, vậy là con có một ngày tồi tệ hả? Con có muốn ăn một hộp bánh quy không? Được, con yêu. Ăn đi. Và uống chai soda này nữa nếu con muốn.

Chăm sóc cơ thể của bạn không khác gì chăm sóc một đứa trẻ. Đôi khi nó khó khăn, đôi khi nó cực kỳ khó chịu, đôi khi bạn chỉ muốn từ bỏ, nhưng nếu từ bỏ, bạn sẽ phải trả giá trong khoảng mười tám năm sau đó thôi.”

zalo