100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ - Nguyễn Hà

92.000₫ 115.000₫
Trạng thái: Chỉ còn -15 sản phẩm

Tác giả: Nguyễn Hà

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 196 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2023

100 Ngày Mua Lại Tuổi Trẻ - Nguyễn Hà

Ông Trời cho tất cả mọi người một quỹ thời gian như nhau:  24 giờ/ ngày, 365 ngày/ năm và 10 năm tuổi trẻ (từ 17 đến 26 tuổi). Nên suy cho cùng cuộc đời công bằng, ai cũng đều có một tuổi trẻ về mặt thời gian, nhưng không phải ai cũng có một tuổi trẻ đúng nghĩa. Tuổi trẻ mà Tác giả Nguyễn Hà định nghĩa ở đây, là ở độ tuổi ấy, chúng ta đang cháy hết mình với đam mê, hoài bão và có một danh sách dài các việc cần làm để có một tương lai tươi đẹp. 

Những người tìm đọc cuốn sách 100 ngày Mua lại tuổi trẻ đều là những người đã từng đi qua một chặng đường nào đó trên hành trình tuổi trẻ: có thể là độ tuổi học sinh vô lo vô nghĩ, lại cũng có thể là quãng thời gian sinh viên đầy mộng mơ,…Vậy nhưng, không phải ai đi qua quãng thời gian tuổi trẻ ấy cũng đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra trước đó. Chặng đường tuổi trẻ mà tác giả đã đi qua, có nhiều thành tích đáng tự hào nhưng cũng đầy sự tiếc nuối và khó khăn. Vì vậy, tác giả luôn trăn trở một câu hỏi: “Nếu có thể quay ngược thời gian, thì tác giả sẽ làm gì để phát triển và nâng cao bản thân được nhiều hơn, sẽ làm gì để có chặng đường tuổi trẻ ấy được rực rỡ hơn?” Thời gian thì không thể quay lại, nhưng những việc còn dang dở chưa làm được thì có thể thực hiện trên chặng đường kế tiếp của tuổi trẻ. 

Vậy nên, 100 ngày Mua lại tuổi trẻ chính là những bài học, là kiến thức sâu sắc và là danh sách 15 công việc cần làm mà tác giả đúc kết lại để giúp thật nhiều người có thể “mua lại tuổi trẻ của chính mình” trên những hành trình phía trước, sống lại tuổi trẻ đúng nghĩa và rực rỡ một lần nữa.

zalo