36 Tấm Gương Lãnh Đạo: Học Tiếng Anh Qua Đọc Sách Song Ngữ Anh-Việt - Dale Carnegie

237.000₫ 279.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Dale Carnegie

Dịch giả: Nguyễn Văn Thế Anh

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 452 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

36 Tấm Gương Lãnh Đạo: Học Tiếng Anh Qua Đọc Sách Song Ngữ Anh-Việt - Dale Carnegie

Mercy English là dự án có mục đích giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam học và sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thực tế một cách hiệu quả, nhanh chóng và với chi phí thấp. Qua quá trình giảng dạy, Mercy nhận thấy khả năng đọc-hiểu tiếng Anh sâu sắc theo đúng ngữ nghĩa và văn cảnh của một số bạn học còn hạn chế. Bởi vậy, Mercy mong muốn giới thiệu tới bạn cuốn sách này, với hy vọng rằng khi đọc xong cuốn sách dưới định dạng song ngữ Anh-Việt, bạn sẽ gia tăng khả năng đọc hiểu tiếng Anh, có trong tay vốn từ vựng tiếng Anh phong phú hơn, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, học hỏi được cách viết súc tích, thuyết phục, tích cực nhưng cũng đầy vẻ hài hước của tác giả Dale Carnegie.

Một lý do quan trọng khác là vì Mercy nhận thấy rằng khi học tiếng Anh, thông thường rất nhiểu bạn trẻ Việt Nam sẽ chỉ tập trung vào từ mới, phát âm, ngữ pháp - những thành tố ngôn ngữ của tiếng Anh - chứ chưa có nhiều bạn quan tâm tới yếu tố văn hóa và tình cảm của những người nói tiếng Anh. Theo kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh qua trò chuyện thực tế với nhiều người Mỹ sinh sống và làm việc ở Việt Nam, Mercy nhận thấy rằng khả năng xây dựng sự tin tưởng chung và đưa ra những thông điệp chân thành, tích cực dựa theo bối cảnh văn hóa và xã hội của người Anh-Mỹ là những thành tố vô cùng quan trọng để một người Mỹ quyết định trở thành người bạn lâu dài và đối tác tin cậy với bạn. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng phần lớn những người Anh-Mỹ mà bạn sẽ trò chuyện ở tương lai quan tâm rất ít tới khả năng phát âm và trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn. Điều họ quan tâm hơn cả là nhân cách của bạn và những thông điệp mà bạn gửi tới họ.

Qua cuộc đời của “36 tấm gương lãnh đạo” trong cuốn sách này (phần lớn họ là người Anh-Mỹ), Mercy hy vọng bạn sẽ có được những hiểu biết nhất định về văn hóa, lịch sử, tâm lý, tình cảm, cách đối nhân xử thế và nghệ thuật lãnh đạo của người Anh-Mỹ, từ đó bạn có thể thấu hiểu sâu sắc hơn các câu chuyện và thông điệp hữu ích từ những người nói tiếng Anh mà bạn sẽ gặp gỡ và trò chuyện trong tương lai (phần lớn họ sẽ là người Anh-Mỹ và những con người có lịch sử gắn bó với người Anh-Mỹ). Mercy hy vọng rằng bạn sẽ xây dựng được tình bạn đáng tin cậy với nhiều người bạn trên toàn thế giới, bởi qua quá trình trò chuyện tự nhiên với bạn trong cuộc sống và công việc, họ sẽ trở thành những người thầy tiếng Anh xuất sắc nhất của bạn, như chính những người bạn Mỹ đã tới và dạy tiếng Anh cho các thành viên của Mercy Team kể từ năm 2016. Sau tất cả, Mercy hy vọng rằng hành trình học tiếng Anh của bạn sẽ VUI HƠN, SỐNG ĐỘNG HƠN, HỮU ÍCH HƠN và THỰC TẼ HƠN.

Với nội dung tập trung vào tấm gương của 36 nhà lãnh đạo nổi tiếng, Mercy hy vọng bạn học hỏi được những nguyên tắc và giá trị cốt lõi trong việc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình, biết cách đối xử nhân ái với những người lân cận và áp dụng nghệ thuật lãnh đạo hiệu quả vào trong cuộc sống. Qua đó, bạn sẽ xây dựng cuộc đời bạn trên nền tảng NGUYÊN TẮC và GIÁ TRỊ chắc chắn; bạn sẽ kiên định với những điều tốt lành mà bạn mong muốn đóng góp và xây dựng.

Những lời của tác giả Dale Carnegie khi ông viết về cuộc đời của nhà sáng chế máy bay Glenn Martin là minh chứng nổi bật cho sức mạnh của sự bền bỉ và tập trung vào một mục đích duy nhất: “Nếu bạn quyết định chọn một hướng đi trong cuộc đời và nếu bạn không đánh mất mục tiêu dù gặp phải nhiều chướng ngại trên hành trình, thì chắc chắn bạn sẽ đến được một nơi nào đó.”

Và Mercy tin tưởng rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới và bản chất con người, qua đó tiến xa hơn, bước lên cao hơn trên hành trình tiến về một đích đến tốt lành đang chờ bạn phía trước.

zalo