4 Nguyên Tắc Thực Thi (Bìa Cứng) - Sean Covey

164.000₫ 205.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Sean Covey

Dịch giả: Nhiều dịch giả

Hình thức: Bìa cứng

Kích thước: 16 x 24 cm, 400 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Ngày xuất bản: Năm 2024

4 Nguyên Tắc Thực Thi (Bìa Cứng) - Sean Covey

Bạn còn nhớ lần gần nhất phải chứng kiến một sáng kiến quan trọng chết dần trong tổ chức của mình không? Các sáng kiến đó bị bóp nghẹt bởi những ưu tiên mang tính cạnh tranh khác trong thầm lặng? Thậm chí có vẻ như chẳng ai từng chú ý đến ý tưởng đó cho đến khi nó chính thức biến mất! Điều gì đã xảy ra?

Chính “cơn lốc” của những việc khẩn cấp cần thiết để giữ cho mọi thứ vận hành đều đặn hàng ngày đã hút hết toàn bộ thời gian và năng lượng mà bạn cần để đầu tư cho việc thực thi những chiến lược của tương lai! 4 Nguyên Tắc Thực Thi có thể thay đổi điều đó vĩnh viễn. 

4 Nguyên Tắc Thực Thi (4DX) là một công thức đơn giản, có thể dùng nhiều lần và đã được minh chứng trong việc thực thi những ưu tiên chiến lược quan trọng nhất ngay giữa vòng xoáy của ‘cơn lốc’. Những nguyên tắc trong 4DX giúp mọi nhà lãnh đạo có khả năng vượt ra khỏi tầm nhìn của mình để thực thi chiến lược một cách hoàn hảo. Cuốn sách này là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ nhà lãnh đạo ở bất kỳ tổ chức nào.

Bên cạnh đó, 4 Nguyên Tắc Thực Thi còn là cẩm nang hướng dẫn đầy thực tế về cách đặt mục tiêu và đo lường mục tiêu để tạo tác động cộng hưởng đến mọi đội nhóm ở mọi cấp trong đội ngũ. Tận dụng những nguyên tắc của cuốn sách này sẽ giúp gia tăng một cách sâu sắc những chuẩn mực thực thi của bất kỳ tổ chức nào hay mọi tổ chức. Cuốn sách đưa ra một cách tiếp cận đơn giản, hướng đến hành động để đạt được thành công ở mọi cấp trong bất kỳ tổ chức nào. Quy trình mà cuốn sách nói đến giúp tạo ra sự tập trung cao độ và những kết quả khác thường, các quy trình này thực sự đã tạo ra được tinh thần chủ động và những kết quả bền vững.

Tiến sỹ Stephen R. Covey, tác giả cuốn sách bán chạy nhất 7 Thói Quen Hiệu Quả đã đưa ra nhận xét về quyển 4 Nguyên Tắc Thực Thi như sau: “Trong thời đại công nghiệp đầy những kỹ thuật quản trị kiểu áp đặt từ trên xuống và mang tính kiểm soát, 4 Nguyên tắc này đã đưa ra một cách tiếp cận của thời đại kinh tế tri thức cho câu chuyện thực hiện các mục tiêu và chiến lược; một cách tiếp cận theo hướng giải phóng, lôi kéo được trái tim và tâm trí của con người cùng hướng đến một mục tiêu chung mà tôi chưa từng thấy trước đây. Đây thật sự là một công trình sâu sắc!”

Các nhà lãnh đạo có thể tạo ra các kết quả đột phá, ngay cả khi việc thực thi chiến lược đó đòi hỏi một sự thay đổi hành vi đáng kể trong đội ngũ của họ. 4 Nguyên Tắc Thực Thi không chỉ là lý thuyết. Đây là một bộ các cách làm đã được kiểm chứng và hoàn thiện bởi hàng trăm tổ chức và hàng ngàn đội ngũ trong nhiều năm tháng. Khi một công ty hay một cá nhân tuân thủ các nguyên tắc này, họ đạt được những kết quả vượt trội – bất kể đó là mục tiêu gì. 4 Nguyên Tắc Thực Thi đại diện cho một cách nghĩ và cách làm mới cần có để vươn lên trong môi trường đầy cạnh tranh ngày nay. Nói một cách đơn giản, đây là cuốn sách mà không một nhà lãnh đạo nào có thể bỏ lỡ.

Nhận xét đánh giá về cuốn sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi (Bìa Cứng)

“Tầm quan trọng của 4 Nguyên Tắc Thực Thi (4DX) đối với chiến lược thực thi cũng giống như giá trị Six Sigma và Quản trị Tinh Gọn trong hoạt động sản xuất vậy. 4DX là một phương pháp thực tế có thể giải quyết thách thức quan trọng #1 của mọi nhà lãnh đạo: Thực thi." - RAM CHARAN, đồng tác giả của quyển sách bán chạy nhất Thực Thi: Quy Tắc Giúp Hoàn Thành Mọi Kế Hoạch và là tác giả của quyển Điều mà các CEO muốn bạn biết

“Các khách hàng sẽ chỉ trung thành với một thương hiệu khi họ có thể tin tưởng rằng thương hiệu này liên tục mang đến các trải nghiệm tuyệt vời. Điều này đòi hỏi sự cam kết của mỗi nhân viên trên dưới trong toàn bộ hệ thống sẽ cải tiến theo nhiều cách thức mới hơn một cách tinh tế để làm hài lòng khách hàng và khiến họ trở thành người ủng hộ thương hiệu. 4 Nguyên Tắc Thực Thi đưa ra một quy trình đã được minh chứng để gắn kết trái tim và khối óc của mỗi nhân viên hướng về một mục tiêu quan trọng. Tôi khuyên bất cứ nhà lãnh đạo nào cam kết với việc tìm kiếm khách hàng trung thành như là một mục tiêu tối quan trọng nên đọc quyển sách này" - FRED REICHHELD, Bain Fellow, Người sáng chế hệ thống Net Promoter và là tác giả của quyển sách Câu hỏi cốt tử 2.0

“Rất nhiều giá trị nền tảng của tập đoàn Marriott được bao hàm trong 4 Nguyên Tắc Thực Thi. Bằng cách tận dụng quy trình này bên trong tổ chức của mình, ban lãnh đạo cùng các đội ngũ của chúng tôi đã có thể đặt ra và hoàn thành được các mục tiêu phi thường, điều này có ảnh hưởng lớn khiến “Trải Nghiệm Khách Hàng” mà chúng tôi tạo ra thật sự vượt trội. Bất kể tổ chức nào cũng có thể tạo ra các kết quả bứt phá tương đồng như vậy nếu họ thực sự áp dụng đúng các nguyên tắc và quy trình được dạy lại trong quyển sách này!” - J.W.MARRIOT. JR, Chủ tịch và Giám Đốc Điều Hành, Tập Đoàn Marriott

zalo