Abraham Lincoln - Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ - Ale Carnegie

144.000₫ 160.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 10 sản phẩm

Tác giả: Ale Carnegie

Dịch giả: Nguyễn Văn Quang

Hình thức: bìa mềm, 20.5 x 14.5 x 1.5 cm, 323 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động, 2023

Abraham Lincoln - Nhà Lãnh Đạo Thế Kỷ - Ale Carnegie

“Abraham Lincoln là vị Tổng thống vĩ đại nhất nước Mỹ, là người xóa tan chế độ nô lệ hàng trăm năm, người sống hết mình vì hạnh phúc và tự do của nhân loại. Vì vậy dưới ngòi bút của rất nhiều tác giả đã tái hiện một vị Tổng thống tuyệt vời không chỉ của nhân dân Hoa Kỳ. Nếu bạn yêu thích cụm đề tài về vị Tổng thống huyền thoại này, thì cuốn sách này của tác giả Dale Carnegie là một cuốn sách tuyệt vời bạn nên đọc nó”

[The Wall Street Journal]

“Cuốn sách này là một sự khác biệt hoàn toàn so với tất cả các cuốn sách khác viết về Abraham Lincoln. Chắc chắn là vậy. Bởi vì nó được viết bởi Dale Carnegie – một nhà văn, một nhà thuyết trình, nhà phát triển các lớp kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật sống…Tất cả những khó khăn bủa vây, những nguy hiểm đến nguy kịch và cách để ông vượt qua được miêu tả dưới ngòi bút của Dale Carnegie trở nên kỳ diệu như một câu chuyện huyền thoại”.

[The New York Times]

Cuốn sách như một cuốn tiểu sử của Abraham Lincoln nhưng được viết bởi tác giả chuyên viết các sách Self-Help, vậy nên khai thác được mọi góc cạnh trong cuộc sống thường nhật của Abraham Lincoln từ khi còn bé cho tới khi làm Tổng thống Hoa kỳ….

Một cuốn sách hay và lôi cuốn.

zalo