Anna - Nếu Một Người Trở Về Từ Tương Lai, Cô Ta Sẽ Làm Xáo Trộn Thực Tại Của Thế Giới - Kelly Phuong

191.200₫ 239.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Kelly Phuong

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 432 trang

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội, 2023

Anna - Nếu Một Người Trở Về Từ Tương Lai, Cô Ta Sẽ Làm Xáo Trộn Thực Tại Của Thế Giới - Kelly Phuong

ANNA được sinh ra trên một hành tinh của những người thuận tay trái. Sự thuận tay trái của cô phản ảnh cho một thế giới bất định. Và ở trên hành tinh đó, điều này dường như là một cấm kỵ. Không được phép tồn tại.

Ba mẹ và cô đã che giấu điều này với thế giới xung quanh để bảo vệ tính mạng cho cô suốt hai mươi chín năm. Cho đến khi cô gặp được một quý bà lạ mặt. Và đó cũng là định mệnh đưa cô về với vị trí Người Thừa Kế, kế nhiệm người phụ nữ đã chết cách đó ba nghìn năm trước.

Với một sứ mệnh giải cứu Hành Tinh mang tên Nghịch đang bị diệt vong, rơi vào trạng tái suy tàn với nhiều vấn nạn. Đó là sự bất công, phân biệt đối xử, quyền lực, giáo phái lẫn lộn không rõ ràng, khí thải bởi các nhà máy gây ô nhiễm môi trường, sự tăng trưởng quá đà bởi khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên, phục vụ cho tiện ích xa xỉ của con người, gây nên hỗn loạn, thiếu cân bằng, khiến hành tinh rơi vào vòng kiệt quệ, quá sức.

Hành Tinh Nghịch đã mách bảo với cuốn sách thông qua âm thanh, đi tìm Người Thừa Kế.

Và rồi

CÁI CHẾT – TÁI SINH

HUỶ DIỆT – SÁNG TAỌ

NGUỒN GỐC CỦA CÁI SỐNG LÀ BẢN CHẤT CỦA CÁI CHẾT.

Những cặp đối lập không thể phủ nhận cho tính chất nghịch lý trên Hành Tinh Nghịch.

Thông tin tác giả

Kelly Phuong

Đã viết cuốn tự truyện đầu tay của mình – Kẻ thuận tay trái. Cuốn tiểu thuyết ANNA ra đời như là mặt phải hiển nhiên trong phần còn lại. ANNA là một cái tên có tính hai mặt. Mọi người đều đi về hướng của mình. Kelly Phuong cần làm một số thứ cho hướng còn lại.

zalo