Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan - Fredrik Eklund, Bruce Littlefield

151.200₫ 189.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 0 sản phẩm

Tác giả: Fredrik Eklund, Bruce Littlefield

Dịch giả: Mai Tâm

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 412 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động, 2023

Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan - Fredrik Eklund, Bruce Littlefield

Xuất thân là một chàng trai Thụy Điển không có kinh nghiệm cũng như bất kì mối quan hệ nào trong lĩnh vực bất động sản, Fredrick Eklund đã vươn lên trở thành người bán hàng triệu đô trong thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhất hành tinh – thành phố New York. Như nhiều người đã nói, nếu bạn thành công ở New York, thì bạn sẽ thành công ở bất cứ đâu. Câu nói đó quả thực không sai bởi vào thời điểm viết cuốn sách, Fredrick Eklund đã sở hữu trong tay khối bất động sản trị giá gần 1 tỉ đô la ở New York, Scandinavia và đội của anh đã kiếm được 20 triệu đô tiền hoa hồng.

Không giống như bất kì cuốn sách bán hàng nào khác, cuốn sách Bí quyết đầu tư bất động sản khôn ngoan” phù hợp với tất cả mọi người ở mọi ngành nghề bởi như chính anh đã nói trong cuốn sách, tất cả chúng ta đều làm trong lĩnh vực bán hàng mà không hề hay biết. Quan trọng hơn, cuốn sách đã mở rộng sang một lĩnh vực vô cùng cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay: Truyền thông xã hội như Taylor Swifft đã từng nói trong một bài báo do chính cô viết trên Wall Street Journal, trong tương lai gần, các ca sĩ sẽ không kiếm được hợp đồng thu âm dựa trên khả năng ca hát; họ sẽ nhận được hợp đồng dựa trên số người theo dõi mà họ có. Các nhà bán hàng tất nhiên không tránh khỏi tương lai đó, khách hàng sẽ đi tìm nhân viên bất động sản có lượng người theo dõi lớn nhất để “chọn mặt gửi vàng”. Như tất cả chúng ta đều biết, để trở nên nổi tiếng trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram… không hề dễ dàng chút nào và quả thực chỉ có chín trên mười người sử dụng được đào tạo chuyên sâu về truyền thông xã hội. Nhưng đừng lo lắng, Fredrik đã dành hẳn một chương sách chia sẻ những bí quyết để trở nên nổi tiếng và nếu các bạn tò mò, anh là nhà môi giới bất động sản có lượng người theo dõi rất cao trên Instagram với 1.1 triệu người.

Không chỉ dừng lại ở đó, Fredrik còn nói: “Nếu bạn muốn khách hàng tin tưởng bạn và mặt hàng mà bạn đang giao bán, trước tiên bạn cần phải tin tưởng vảo chính mình.” Đó là một lời nhắc nhở những người bán hàng “hãy quên đi việc bán hàng và bắt đầu tìm kiếm con người thật của mình”. Những người bán hàng cần phải tin tưởng vào bản thân và vững vàng đứng lên từ thất bại. Họ cần phải chăm sóc bản thân, tập thể dục đầy đủ, ngủ đủ giấc và ăn uống lành mạnh không chỉ để xây dựng một hình ảnh đẹp đẽ trong mắt khách hàng mà còn để duy trì mức năng lượng cao nhất, từ đó phát huy 100% khả năng của mình và chốt được những đơn hàng triệu đô.

Thông qua những câu chuyện hài hước và những lời khuyên quý giá rút ra từ chính trải nghiệm của tác giả, cuốn sách thực sự là một minh chứng rằng bất cứ ai cũng có thể bán hàng. Dù bạn đang là “lính mới” trong lĩnh vực bán hàng, hay đang định hướng trở khởi nghiệp và trở thành một nhà điều hành, hãy để Bí quyết đầu tư bất động sản khôn ngoan” giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực và cùng bạn kiến tạo một cuộc sống phong phú, thỏa mãn và vui vẻ hơn.

zalo