Bí Quyết Ngăn Ngừa Và Chữa Khỏi Bệnh Động Mạch Vành - Caldwell Esselstyn

240.000₫ 300.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 99 sản phẩm

Tác giả: Caldwell Esselstyn

Dịch giả: BS. Hoàng Hiệp

Hình thức: Bìa mềm, 15.5 x 23.5 cm, 357 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thông Tin Và Truyền Thông, 2023

Bí Quyết Ngăn Ngừa Và Chữa Khỏi Bệnh Động Mạch Vành - Caldwell Esselstyn

Phương pháp chữa bệnh mang tính đột phá đã được khoa học chứng minh dựa trên nền tảng dinh dưỡng.

Tại Mỹ, hiện nay cứ 3 người chết thì một người chết có liên quan đến các bệnh về tim mạch. Tại Việt Nam, theo thống kê của Hiệp hội tim mạch có đến 25% dân số mắc các bệnh về tim mạch và tăng huyết áp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang được trẻ hóa với rất nhiều đối tượng đang còn trong độ tuổi lao động. Tỉ lệ tăng huyết áp của những người từ 25 tuổi trở lên ở Việt Nam đã là 47%. Thế nhưng đến nay vẫn còn nhiều người thờ ơ, chủ quan với sức khỏe tim mạch của chính mình.

Cựu tổng thống Bill Clinton (Mỹ), bác sĩ chẩn đoán ông cần đến 13 lần phẫu thuật để lắp ống stent nhằm giúp máu lưu thông qua các đoạn mạch bị tắt nghẽn. Thế nhưng, khi phẫu thuật đến lần thứ 6 thì cơ thể ông không thể chịu nỗi nữa. Nhờ áp dụng những bí quyết trong cuốn sách này mà ông không phải phẫu thuật thêm lần nào nữa mà vẫn sống khỏe mạnh cho đến ngày hôm nay.

Cuốn sách BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA VÀ CHỮA KHỎI BỆNH ĐỘNG MẠCH VÀNH là một món quà vô giá gửi đến đông đảo người dân Việt Nam giúp chặn đứng và chữa lành bệnh động mạch vành. 

zalo