(Bìa Cứng) Những Con Đường Tơ Lụa Và Những Trang Sử Phi Thường Tạo Nên Thế Giới (Phiên Bản Minh Họa) - Peter Frankopan

232.000₫ 289.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Peter Frankopan

Minh họa: Hoạ sĩ Neil Packer

Dịch giả: Lily

Hình thức: Bìa cứng, 16 x 24 cm, 128 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Ngày xuất bản: Năm 2024

(Bìa Cứng) Những Con Đường Tơ Lụa Và Những Trang Sử Phi Thường Tạo Nên Thế Giới (Phiên Bản Minh Họa) - Peter Frankopan

Căng buồm hướng về phương Đông và khám phá lịch sử con đường tơ lụa qua cuốn sách kết hợp giữa tác giả bán chạy hàng đầu Peter Frankopan và hoạ sĩ Neil Packer.

Peter Frankopan là nhà sử học và tác giả sách bán chạy hàng đầu thế giới. Cuốn sách Con Đường Tơ Lụa của Peter Frankopan được các nhà phê bình đánh giá cao, cuốn sách đưa độc giả đi khám phá sự kết nối được tạo ra bởi con người, giao thương, bệnh tật, chiến tranh, tôn giáo, những chuyến phiêu lưu, khoa học và công nghệ trong đầu sách phi thường này. Con Đường Tơ Lụa là minh chứng cho cuộc “hôn nhân” giữa phương Đông và phương Tây được kết nối thông qua chuyến đi đáng chú ý – hành trình dọc theo Con Đường Tơ Lụa.

Sách (Bìa Cứng) Những Con Đường Tơ Lụa Và Những Trang Sử Phi Thường Tạo Nên Thế Giới (Phiên Bản Minh Họa) - Peter Frankopan

Ấn bản minh hoạ Con Đường Tơ Lụa có nội dung được rút gọn từ cuốn sách gốc dành cho người lớn, với những câu chuyện đến từ mọi ngóc ngách xã hội, nhằm để độc giả nhí khám phá và tìm hiểu về một đoạn lịch sử quan trọng và hấp dẫn.

Cuốn sách đưa người đọc đi qua dòng thời gian, khám phá những đế chế hùng mạnh, các sự kiện lịch sử trọng đại, và ảnh hưởng của Con Đường Tơ Lụa lên thế giới ngày nay. Bắt đầu từ những luật lệ của vua Hammurabi ở thế giới cổ đại, đế chế Ba Tư hùng mạnh, cho đến thời đại của những người Hun hung hãn, sự trỗi dậy của châu Âu, hai cuộc chiến tranh thế giới và tình hình chính trị hiện đại, cuốn sách sẽ giúp bạn hình dung một cách toàn cảnh về sự kết nối giữa các nền văn hóa, đế chế và các châu lục trên thế giới.

zalo