(Bìa Cứng) Sinh Thái Học - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn

360.000₫ 450.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: DK

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Số trang: 352

Hình thức bìa: Bìa cứng

Ngày xuất bản: Tháng 2 năm 2024

(Bìa Cứng) Sinh Thái Học - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn - DK

Tại sao đa dạng sinh học là điều cần thiết? Người ta khám phá ra lỗ thủng tầng ôzôn như thế nào? Liệu sẽ có một cuộc đại tuyệt chủng sắp diễn ra không? Xuyên suốt lịch sử, con người đã luôn cố gắng sắp xếp thế giới tự nhiên và tìm hiểu cơ chế vận hành của nó. Khi ảnh hưởng của con người lên Trái Đất ngày càng tăng, việc đi tìm lời giải cho những câu hỏi hàm súc này càng trở nên cấp thiết hơn.

Với văn phong dễ hiểu, Sinh thái học - Khái lược những tư tưởng lớn là tập hợp những kiến giải ngắn gọn, súc tích của hơn 90 ý tưởng cốt lõi, những sơ đồ giúp làm sáng tỏ những lý thuyết rối rắm, những trích dẫn kinh điển giúp các ý tưởng và khám phá trở nên dễ nhớ, cùng những minh họa dí dỏm giúp ta mở rộng hiểu biết về khoa học.

Sách nằm trong bộ Khái lược những tư tưởng lớn. Bộ sách gồm 14 cuốn có chủ đề khác nhau: Kinh doanh, Kinh tế học, Tôn giáo, Triết học, Chính trị, Tâm lí học, Nghệ thuật, Khoa học, Văn học, Nữ quyền, Xã hội học, Luật pháp, Y học, Sinh thái học.

Sách (Bìa Cứng) Sinh Thái Học - Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn - DK

Thông tin tác giả DK

Dorling Kindersley (DK) là một nhà xuất bản đa quốc gia, có trụ sở chính tại Anh quốc. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành xuất bản, các ấn phẩm của DK có độ phủ lớn, bao quát nhiều chủ đề, được dịch ra tới 63 ngôn ngữ.

zalo