Biến Thay Đổi Thành Lợi Ích - Campbell Macpherson

100.000₫ 125.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Campbell Macpherson

Dịch giả: bìa mềm, 20.5 x 15 x 1 cm, 378 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Biến Thay Đổi Thành Lợi Ích - Campbell Macpherson

Lẽ ra Forrest Gump nên nói: “Thay đổi luôn xảy ra.” Những ai có thể đương đầu với thay đổi sẽ tồn tại. Những ai có thể đón nhận những thay đổi và tìm ra những cơ hội sẽ phát triển mạnh mẽ. Và sức mạnh để thay đổi nằm trong mỗi chúng ta. 

Những sự thay đổi chóng mặt trong thời đại “Bình thường mới” 

Đại dịch đã tàn phá các nền kinh tế của chúng ta, đẩy vô số doanh nghiệp đến bờ vực phá sản và còn hơn thế nữa. Nhiều người vị mất việc hoặc thu nhập. Tin tốt là mọi việc vẫn được tiếp tục vận hành bởi chúng ta nhanh chóng mò mẫn, rèn luyện được cách làm việc hành mới. Đại dịch này cũng có thể đem đến cho chúng ra một món quà nếu chúng ta muốn đón nhận. Nó cho chúng ta một cơ hội có một không hai để suy ngẫm xem điều gì là quan trọng, xem điều gì cần thay đổi. 

Và rồi chúng ta có thể thay đổi. 

Thay đổi rất khó khăn. Hầu hết chúng ta đều thấy hoàn toàn bất lực khi đối mặt với thay đổi nhất là những thay đổi lớn ảnh hưởng đến bản thân như mất việc, li hôn hay mất người thân 

Cuốn sách này được thiết kế để giúp chúng ta làm chính xác việc đó. Chúng ta có sức mạnh để tạm ngừng, suy ngẫm, đánh giá lại những ưu tiên của mình và các định những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống. Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người. Đây là một bản hướng dẫn giúp bạn đối mặt với mọi kiểu thay đổi cá nhân và cuối cùng là đón nhận cũng như khai thác thay đổi theo hướng có lợi cho bản thân.  

Nhưng chúng ta không hề bất lực. Chúng ta có thể học cách xoay chuyển tình huống theo hướng có lợi cho mình. Tất cả chúng đều có sức mạnh để đón nhận thay đổi và tìm kiếm cơ hội - Chỉ cần học cách khai thác sức mạnh ấy mà thôi ! 

 

zalo