Bộ sách cân bằng cảm xúc và cuộc sống (5 cuốn)

555.000₫ 740.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 19 sản phẩm

Tác giả: Nhiều tác giả

Hình thức: Bìa mềm

Bộ sách cân bằng cảm xúc và cuộc sống (5 cuốn)

1. Bí kíp chống tụt mood

Quyển sách này bao gồm “trọn gói” các chiến lược khoa học giúp bạn xử trí và cải thiện những vấn đề cốt yếu trong cuộc sống: lối tư duy, đời sống xã hội, công việc và những khó khăn riêng trong đời sống cá nhân.

2. Quản trị cảm xúc: 

Đây là một cuốn cẩm nang vô cùng quý giá, giúp bạn giải quyết được mớ hỗn độn trong tâm trí và đối phó với sự điên rồ của bản thân. Chúng ta quá thường xuyên làm việc bất chấp mà không hề suy nghĩ về điều đang thực sự diễn ra.

3. Vẻ đẹp của những điều còn lại: 

Một quyển sách sâu sắc, cô đọng trí tuệ và sự thông thái mà Giáo sĩ Leder đã truyền đạt đến giáo đoàn của mình trong hơn ba thập kỷ. Ngoài ra, ông còn có khả năng khiến tất cả chúng ta cảm thấy dễ chịu, ngay cả với một chủ đề khó đề cập như cái chết.

4. Công việc thành công – Cuộc đời như ý: 

Là tuyên ngôn về cách bạn có thể đạt được cân bằng giữa công việc và cuộc sống và khôi phục sự tỉnh táo của bạn.

5. Trưởng thành sau biến cố: 

Mang đến những phương châm cho cuộc sống, đem lại bài học giúp bạn ứng phó với những rủi ro có thể xảy ra với chính cuộc sống của bạn. Đọc sách, bạn sẽ hiểu được rằng những bất hạnh mà cuộc đời đem đến thật ra không phải là điều tồi tệ nhất, mà đôi khi nó là một thử thách cho mỗi người luyện bản lĩnh của bản thân. Khi mà đã can đảm vượt qua rồi, chính bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự cân bằng tuyệt vời giữa công việc và cuộc sống là một điều hoàn toàn có thể nếu chúng ta học được những giải pháp cân bằng. Chính chúng ta sẽ là người chịu trách nhiệm với cảm xúc của mình, vì vậy hãy học cách cân bằng chúng để tránh những rủi ro không đáng.

zalo