Bước Vào Thế Giới Cảm Xúc Bé Nhỏ Của Trẻ - Cam Khai Toàn

56.000₫ 70.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Cam Khai Toàn

Dịch giả: Quỳnh Phương

Hình thức: Bìa mềm, 15 x 20.5 cm, 184 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Phụ Nữ, 2023

Bước Vào Thế Giới Cảm Xúc Bé Nhỏ Của Trẻ - Cam Khai Toàn

“Trẻ suốt ngày khóc lóc không ngừng”, “trẻ cáu giận vô cớ”“trẻ không chấp nhận nổi ngay cả một thất bại nhỏ”“trẻ bám mẹ cả ngày”“tính ương ngạnh của trẻ ngày càng nghiêm trọng hơn”...

Bước Vào Thế Giới Cảm Xúc Bé Nhỏ Của Trẻ - Cam Khai Toàn

Đằng sau những hiện tượng này đều ẩn chứa vấn đề về quản lí cảm xúc của trẻ. Cuốn sách này bao gồm ba nội dung chính: thứ nhất là những câu chuyện hấp dẫn và sinh động về quản lí cảm xúc của trẻ; thứ hai là các kiến thức, lí thuyết liên quan đến quản lí cảm xúc; thứ ba là cung cấp cho các bậc phụ huynh những phương pháp thực hành dễ hiểu về quản lí cảm xúc của trẻ.

Đôi khi những cảm xúc hỉ nộ ái ố đều hiển hiện trên khuôn mặt trẻ mà chính trẻ không thể cảm nhận được cũng như không thể kiểm soát được. Vì vậy, cha mẹ nên hướng dẫn để con nhận biết những thay đổi cảm xúc của chính mình và hiểu sâu hơn thế nào là cảm xúc tích cực và tiêu cực.

Cảm xúc được kiểm soát tốt có thể trở thành năng lượng tích cực hỗ trợ trẻ; cảm xúc không được kiểm soát tốt có thể ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ. Cha mẹ nên hướng dẫn trẻ học cách kiểm soát cảm xúc, cụ thể bao gồm nhìn thấu cảm xúc, bộc lộ cảm xúc, trút bỏ cảm xúc và điều chỉnh cảm xúc.

Với cuốn sách Bước Vào Thế Giới Cảm Xúc Bé Nhỏ Của Trẻ, việc quản lí cảm xúc của trẻ không còn là vấn đề đáng lo nữa. Chúng tôi thành tâm hi vọng cuốn sách có thể giúp ngày càng nhiều trẻ em, thông qua quản lí cảm xúc, sẽ trở thành chủ nhân thực sự của cảm xúc của chính mình, trong học tập cũng như trong cuộc sống có thể kiểm soát và bộc lộ cảm xúc của mình một cách dễ dàng, gặt hái hết thành công này đến thành công khác, cuối cùng có thể sống cuộc đời hạnh phúc viên mãn!

zalo