Cẩm Nang Mở Nhà Hàng (Tái Bản 2023) - Roger Fields

159.200₫ 199.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Roger Fields

Dịch giả: Ngô Thế Vinh

Hình thức: Bìa mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Số trang: 420 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng - Roger Fields

Đây là cuốn sách chủ đề Start-up của Roger Fields, cung cấp hướng dẫn chi tiết các bước mở một nhà hàng trong mơ từ kinh nghiệm thực tế của tác giả.

Với sự phát triển của đời sống xã hội, ngành kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt cùng sự ra đời của hàng loạt nhà hàng thuộc nhiều phân khúc và phong cách ẩm thực khác nhau. Nhưng vì phát triển ồ ạt, như đóa hoa quỳnh sớm nở tối tàn, nhiều nhà hàng không thể vượt qua năm hoạt động đầu tiên và sớm phải đóng cửa.

Cẩm nang mở nhà hàng như một cuốn hướng dẫn khởi nghiệp cung cấp cho những chủ nhà hàng tương lai cách lên kế hoạch để mở một nhà hàng của riêng mình, từ kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chính,… Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn chèo lái nhà hàng vượt qua năm đầu tiên đầy sóng gió và làm ăn phát đạt trong nhiều năm với lượng khách hàng trung thành.

Thông qua cuốn sách, tác giả sẽ dìu dắt bạn đi qua từng bước một của việc khởi dựng một nhà hàng, đúng vậy, từng bước một, vô cùng chắc chắn. Tác giả khiến người đọc phải ngạc nhiên khi chỉ dẫn chi tiết đến mức làm sao tận dụng từng cm diện tích nhà hàng hay đặt biển quảng cáo ở đâu mới là thượng sách. Mở một nhà hàng không phải việc dễ dàng, nhưng những hướng dẫn của tác giả – một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng đầy mơ mộng – sẽ giúp biến giấc mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực.

Một cuốn sách gối đầu dường của bất cứ ai có ước mơ mở một nhà hàng của riêng mình, hay thậm chí là thước đo để những chủ nhà hàng hiện tại chắt lọc kinh nghiệm áp dụng vào nhà hàng của mình.

Nhận xét

“Sau nhiều năm làm việc, tôi nghĩ rằng mình đã biết tất cả mọi thứ, nhưng khi làm việc với Roger, tôi nhận ra còn quá nhiều điều mình cần học hỏi. Cẩm nang mở nhà hàng chứa đựng bí quyết giúp bạn mở và điều hành một nhà hàng làm ăn phát đạt. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, hãy đọc nó!” - GRÉGOIRE JACQUET, bếp trưởng kiêm chủ nhà hàng Grégoire

zalo