Chân Ngã Và Phàm Ngã - Brian Mayne

144.000₫ 179.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Brian Mayne

Dịch giả: Huy Nguyễn

Hình thức: Bìa mềm

Kích thước: 20.5 x 13cm, 340 trang

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Ngày xuất bản: Năm 2024

Chân Ngã Và Phàm Ngã - Brian Mayne

Đừng chỉ là chính mình, mà hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cuộc sống không phải là đi tìm con người thật của mình. Cuộc sống là tạo ra chính mình.

Chiến thắng bản thân là chiến thắng tốt và cao quý nhất; bị đánh bại bởi bản tính của mình là thất bại tồi tệ và nhục nhã nhất.

Được sáng tạo bởi giáo viên cực kỳ thành công Brian Mayne, Cuốn sách “Chân ngã và phàm ngã” sử dụng sự kết hợp giữa từ ngữ và hình ảnh để tạo ra Bản đồ Bản thân. Kết nối não trái và não phải, kỹ thuật độc đáo này sẽ giúp mọi người khám phá tiềm năng thực sự của mình.

Chân ngã và phàm ngã” cuốn sách đưa bạn vào hành trình khám phá bản thân, qua các giai đoạn Nhận thức về bản thân, Niềm tin về bản thân, Hình ảnh bản thân, Lòng tự trọng, Chấp nhận bản thân, Yêu bản thân, Thực hiện bản thân, Hội nhập bản thân và Làm mới bản thân.

Mỗi giai đoạn này được đề cập trong các chương riêng lẻ và các bước tạo Bản đồ Bản thân của bạn được đưa ra ở cuối mỗi chương. Hệ thống này được thiết kế để giúp bạn trở thành người tốt nhất về quan điểm, thái độ và hành động.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ tạo ra Bản đồ bản thân của riêng mình, sử dụng mẫu được cung cấp cùng với sự kết hợp giữa từ ngữ và hình ảnh. Việc tạo Bản đồ bản thân của bạn có thể diễn ra trong một phiên kéo dài một giờ hoặc trải rộng trong nhiều phiên và vài ngày. Sau khi hoàn thành, nó vừa đóng vai trò như một lời nhắc nhở có ý thức về con người bạn chọn trở thành vừa là mệnh lệnh tiềm thức để biến điều đó thành hiện thực. Bằng cách thường xuyên thiền định về Bản đồ bản thân, bạn có thể tích hợp cái tôi Hạ thấp với tinh thần Cái tôi cao để trở thành Con người thật của mình; con người tự nhiên và đích thực của bạn, hay nói một cách đơn giản, hãy là chính mình.

Sách Chân Ngã Và Phàm Ngã - Brian Mayne

 

zalo