Chat GPT - Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Công Việc - Dr. Gleb Tsipursky

135.200₫ 169.000₫
Trạng thái: Hết hàng

Tác giả: Dr. Gleb Tsipursky

Dịch giả: Hạnh Dung

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 300 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Dân Trí, 2023

Chat GPT - Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Công Việc - Dr. Gleb Tsipursky

Sự ra mắt của Chat GPT đã gây nên một cơn sốt toàn cầu, mang đến nhiều kỳ vọng nhưng cũng rất nhiều lo ngại. Công cụ này được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo AI thông minh nhất thế giới và có thể trò chuyện, trả lời đầy đủ bất kỳ các câu hỏi mà bạn đưa ra. Với một “kho kiến thức" vô cùng phong phú, Chat GPT được xem là một mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất hiện nay.

Vậy làm sao để có thể sử dụng Chạt GPT vào công việc, học tập, cuộc sống của mình một cách hiệu quả. Cuốn sách “Chat GPT - Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Công Việc” sẽ hướng dẫn bạn cách khai thác năng lực của trí tuệ nhân tạo để có thêm một trợ thủ đắc lực, từ đó cải thiện tối đa hiệu suất làm việc và mở ra hướng đi để bạn duy trì vị thế đứng đầu trong những lĩnh vực nhiều cạnh tranh. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất xoay quanh Chat GPT và cách ứng dụng nó để lên một nội dung thuyết trình, dàn ý podcast, nội dung trên mạng xã hội, thậm chí lập một kế hoạch tiếp thị.

Mục tiêu của cuốn sách là trao cho độc giả những kiến thức và công cụ cần thiết để khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng đưa khả năng sáng tạo nội dung của mình lên một tầm cao mới, hãy tìm hiểu kỹ cuốn sách này và khám phá những khả năng vô tận mà Generative AI có thể mang lại. Với sự trợ giúp của ChatGPT, bạn có thể tạo ra những ý tưởng mới và đột phá, phân tích dữ liệu và tạo ra những nội dung cá nhân hóa đầy thu hút. Tương lai của việc sáng tạo nội dung chính là đây, và bây giờ là lúc ta khai thác sức mạnh của AI để luôn dẫn đầu với tư cách là một nhà lãnh đạo tư tưởng.

zalo