Chia Tay Trong Tỉnh Thức - Katherine Woodward Thomas, MA, MFT

176.000₫ 219.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: Katherine Woodward Thomas, MD, MFT

Người dịch: Bùi Châu Đảo, Lê Thị Thảo Quỳnh

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 346 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Chia Tay Trong Tỉnh Thức - Katherine Woodward Thomas, MA, MFT

“Một cuốn sách đáng đọc cho bất cứ cuộc chia tay nào”

Chúng ta bước vào mối quan hệ lãng mạn của mình với tình yêu, hy vọng và sự phấn khích mãnh liệt – chúng ta tìm thấy “người ấy”, vì vậy chúng ta cùng nhau lên kế hoạch và xây dựng tương lai của mình. Nhưng đôi khi, vì nhiều lý do khác nhau, các mối quan hệ bị hủy hoại. Thông thường, chúng ta coi đây là một thất bại cá nhân hơn là một cơ hội. Và thay vì tôn vinh những gì chúng ta từng có ý nghĩa với nhau, chúng ta lại tích trữ cay đắng và giận dữ, chìm đắm trong xấu hổ và oán giận. Tuy nhiên có một con đường khác dẫn đến sự kết thúc của một mối quan hệ – con đường chứa đầy sự tôn trọng lẫn nhau, lòng tốt và sự quan tâm sâu sắc. Phương pháp đột phá của Katherine Woodward Thomas, Tách rời Ý thức, cung cấp những kỹ năng và công cụ quý giá để bạn vượt qua địa hình thử thách này với năm bước chu đáo và kích thích tư duy:

Bước 1: Đi tìm tự do cảm xúc;

Bước 2: Lấy lại sức mạnh và cuộc sống của bạn;

Bước 3: Phá vỡ mô thức, chữa lành trái tim;

Bước 4: Trở thành Nhà giả kim tình yêu;

Bước 5: Tạo ra cuộc sống hạnh phúc ngay cả về sau.

Hướng dẫn thay đổi mô hình này sẽ giúp bạn thoát khỏi kết cục cay đắng và hướng tới một cuộc sống mới đầy sức mạnh và thịnh vượng.

“Có rất nhiều trí tuệ, trái tim và sự hài hước trong cuốn sách này, bạn sẽ muốn đặt nó dưới gối khi ngủ. Katherine truyền đạt những điều đích thực – bạn sẽ thấy điều đó ngay lập tức và an lòng vì có một người bạn như vậy trên chặng đường này. Với khối óc, trái tim, thân thể và trí tuệ về các mối quan hệ được thu thập sau nhiều năm khám phá sâu sắc, “Chia Tay trong Tỉnh Thức” là cuốn sách mà bạn đang tìm kiếm để hướng dẫn bạn đến với sự tự do đích thực. Tôi yêu nó!” — Kathlyn Hendricks, Ph.D., đồng tác giả sách bán chạy nhất “Conscious Loving and Conscious Loving Ever After” của New York Times

Sách Chia Tay Trong Tỉnh Thức - Katherine Woodward Thomas, MA, MFT

****

Giới thiệu tác giả: Katherine Woodward Thomas, MA, MFT

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Thu hút Người bạn đời Lý tưởng: 7 tuần Sáng tạo Tình yêu Đời bạn”;

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình; đồng sáng tạo các khóa học trực tuyến cũng như các khóa đào tạo nhà khai vấn được chứng nhận của chương trình Thu Hút Bạn Đời Lý Tưởng và Quyền Năng Tính Nữ;

Nhà sáng tạo ra quy trình “5 bước Chia Tay trong Tỉnh Thức” cùng khóa học trực tuyến và đào tạo các nhà khai vấn được chứng nhận thuộc chương trình cùng tên.

zalo