Chiến Thần Content - Diệp Tiểu Ngư, Câu Tuấn Vĩ

156.000₫ 195.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Diệp Tiểu Ngư, Câu Tuấn Vĩ

Hình thức bìa: Bìa Mềm

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm xuất bản: Năm 2024

Kích Thước:  20.5 x 13 x 1.8 cm

Số trang: 372
 

 

Chiến Thần Content - Diệp Tiểu Ngư, Câu Tuấn Vĩ

Chúng ta đang sống trong thời đại mà nội dung, đặc biệt là nội dung số nhiều hơn các thập kỉ trước cộng lại. Nội dung được đánh giá cao vừa phải có giá trị, vừa hấp dẫn, lại vừa mang tính liên tục. Làm thế nào để sản xuất content vừa nhiều vừa chất là nỗi niềm của nhiều người sáng tạo nội dung.

Nếu bạn là người mới bắt đầu bước vào lĩnh vực viết quảng cáo hay những người thực hành tiếp thị trên các phương tiện truyền thông truyền thông, cuốn sách “Chiến thần Content” sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

Được viết bởi tác giả Diệp Tiểu Ngư – tác giả của cuốn sách nổi tiếng “CONTENT BẠC TỶ”, “Chiến thần Content” bao hàm kinh nghiệm chuyên môn và hệ thống hoàn chỉnh được xây dựng từ kinh nghiệm của tác giả: từ kiến thức cơ bản về viết quảng cáo, đến thực hành sáng tạo và nâng cao kỹ năng viết quảng cáo.

Với 10 chương giải thích chi tiết, hơn 80 bài tập thảo luận và 20 bài thực hành marketing thực tế, cuốn sách nói về 3 nội dung quan trọng nhất:

- Thứ nhất, đề cập đến những kiến ​​thức cơ bản về lĩnh vực viết quảng cáo trên phương tiện truyền thông mới, các khái niệm cơ bản về viết quảng cáo, yêu cầu công việc và khả năng chuyên môn của người viết quảng cáo.

-Thứ hai, hướng dẫn thực hành sáng tạo trong việc viết quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Bạn đọc sẽ được học các kiến thức để lên ý tưởng, kỹ năng và phương pháp viết quảng cáo, đồng thời đưa ra những đổi mới để thích ứng trong thời đại ngày nay.

-Thứ ba, tóm gọn và bổ sung các kỹ năng liên quan đến copywriting, chú trọng về khả năng lập kế hoạch.

Với các bước sáng tạo Content vô cùng đơn giản với hệ thống lý thuyết và hướng dẫn thực hành chi tiết cùng lối trình bày khoa học. Giờ đây, ai cũng có thể trở thành copywriter chuyên nghiệp nhờ « Chiến thần Content »

Về tác giả Diệp Tiểu Ngư

Diệp Tiểu Ngư là người hướng dẫn nội bộ cho một công ty Fortune 500. Tác giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, cùng những kiến thức thực tế phong phú trong lĩnh vực truyền thông mới. Các cuốn sách của Diệp Tiểu Ngư luôn đạt doanh số vượt qua 100.000 bản.

Diệp Tiểu Ngư là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Content bạc tỷ”.

Sách Chiến Thần Content - Diệp Tiểu Ngư, Câu Tuấn Vĩ

zalo