Combo 2 cuốn Cân Bằng Năng Lượng Thiết Yếu - Chúng Ta Là Thiên Thần - Diane Stein

228.000₫ 285.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 199 sản phẩm

Tác giả: Diane Stein

Dịch giả: Minh Tâm Group

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 600 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Phụ Nữ, 2023

Combo 2 cuốn Cân Bằng Năng Lượng Thiết Yếu - Chúng Ta Là Thiên Thần - Diane Stein

1. Cân Bằng Năng Lượng Thiết Yếu

Cân Bằng Năng Lượng Thiết Yếu - Quá trình thăng thiên, quyển sách là nhịp nối tiếp theo (tập 2) của “Chúng Ta Là Thiên Thần” (tập 1), trong bộ 5 tập, trình bày một hệ thống kiến thức và thực hành giúp mỗi người tự giải phóng nghiệp quả của mình, được tác giả Diane Stein gọi là Cân Bằng Năng Lượng Thiết Yếu (Essential Energy Balance).

Nếu Chúng Ta Là Thiên Thần hướng dẫn giải quyết nghiệp quả cấp độ cá nhân từ các dòng thời gian quá khứ, hiện tại và tương lai, Cân Bằng Năng Lượng Thiết Yếu sẽ nâng cao hiểu biết về nghiệp quả và hướng dẫn chữa lành ở cấp độ hành tinh (Trái đất) giúp chúng ta thăng thiên. ‘Thăng thiên’ được đề cập trong sách không phải là đích đến, thăng thiên là diễn biến tất yếu của quá trình chữa lành, nâng cao rung động một cách nghiêm túc.

Nếu ở quyển một (Chúng Ta Là Thiên Thần - Chữa lành quá khứ, hiện tại và tương lai với Nghiệp Quả Tinh Quân), Diane Stein giới thiệu quy trình giúp chúng ta giải quyết nghiệp cá nhân thông qua giao tiếp ngoại cảm với các vị Nghiệp Quả Tinh Quân, họ giúp chúng ta nhận diện bài học tốt hơn và chúng ta cần chịu trách nhiệm cho nghiệp quả của mình, chỉ như thế nghiệp mới được chữa lành hiệu quả.

Ở quyển hai, Cân Bằng Năng Lượng Thiết yếu - Quy trình thăng thiên, Diane Stein đề cập đến những hiểu biết sâu sắc hơn về nghiệp và chữa lành nghiệp ở cấp độ Linh hồn Cốt lõi và DNA, tiến đến ‘Thăng thiên’. Một cách dễ hiểu, ‘thăng thiên’ là rũ bỏ nghiệp lực mà chúng ta mắc kẹt quá lâu trong nhiều kiếp sống, ở nhiều dạng sống, hành tinh khác nhau... nhớ ra mình la ai, kết nối lại với bản thể thiêng liêng và trở về nguồn cội.

Cân bằng Năng lượng Thiết yếu là một quá trình chữa lành toàn diện. Hầu hết, những đau khổ do nghiệp của chúng ta đều không thể thay đổi được. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, bằng cách chịu trách nhiệm hoàn toàn về cuộc sống của mình và sự ban phước của các Nghiệp Quả Tinh Quân - những người giữ sự tiến hóa của linh hồn, chúng ta có thể chuyển hóa được nghiệp một cách dễ dàng. Cuốn sách dạy các phương pháp tự chữa lành đơn giản giúp thay đổi tổn thương thành sức khỏe và bình an nội tâm, từ đó lập trình lại nguồn năng lượng và làm xuất hiện Nữ thần bên trong bạn.

2. Chúng Ta Là Thiên Thần

Chúng Ta Là Thiên Thần (We Are The Angels) là khởi đầu của bộ 5 tập, trình bày một hệ thống kiến thức và thực hành giúp mỗi người tự giải phóng nghiệp quả của mình, được tác giả Diane Stein gọi là Cân Bằng Năng Lượng Thiết Yếu (Essential Energy Balance). Chúng Ta Là Thiên Thần đưa ra những hiểu biết căn bản nhất về sự liên kết giữa chúng ta với Trái đất, từ đó đề cao ý thức tự chữa lành của mỗi cá nhân.

Diane Stein chỉ ra rằng chính chúng ta khi tái sinh đã lựa chọn đối diện với tắc nghẽn này trong cuộc sống hiện tại, nhằm giải phóng chúng.

“Những người hiểu định nghĩa nghiệp là “ăn miếng trả miếng” là không chính xác.”

“Nghiệp không phải là một hình phạt. Nó chỉ đơn giản là một năng lượng của nỗi đau và tổn thương phải được xoá và loại bỏ.”

“Thông thường, nghiệp là đau khổ không được chữa lành trong kiếp sống mà nó xảy ra. Vết thương vẫn còn trong hào quang của người đó (thể Tâm linh và lưới Tâm trí). Để nghiệp lực được giải phóng, chấn thương lặp đi lặp lại (trở thành khuôn mẫu nghiệp) cho đến khi người đó nhận ra và học cách giải phóng nó.”

Những tổn thương này sẽ hiển lộ thành 4 hình thức chính trong cuộc sống:

  1. Tính cách và thói quen tiêu cực

  2. Bệnh tật

  3. Mối quan hệ

  4. Tình huống (trắc trở, biến cố trong cuộc sống v.v...)

"Nghiệp là một quá trình phát tăng trưởng tâm linh, dạy người ta về lòng từ bi, giúp mỗi cá nhân học hỏi và hiểu được kết quả của hành động và nỗi đau của chính mình. "Sự chữa lành Trái đất, mục đích của những thay đổi của Trái đất, có nghĩa là sự chữa lành của con người, quần thể Trái đất nói chung và từng cá nhân nói riêng. Không có sự chữa lành nhóm nào xảy ra mà không có sự chữa lành của từng cá nhân trong nhóm. Trái đất không thể chữa lành cho đến khi tất cả những người sống ở đây được chữa lãnh. Giải phóng nghiệp và chữa
lành hành tinh chính là sự thay đổi trên Trái đất. Sự giải phóng nghiệp và chữa lành của cá nhân là điều làm cho Trái đất có thể thay đổi và biểu hiện chúng ở mức độ hữu hình hay vô hình. Sự hỗn loạn mà chúng ta đang trải qua bây giờ, trên Trái đất và trong mỗi người, là bằng chứng của quá trình giải phóng chưa hoàn chỉnh đó. Sự hoàn thành của nó sẽ dẫn đến Thời đại Mới của hòa bình và hạnh phúc cho mọi người, mọi cá nhân, quốc gia và Trái đất."
 - Diane Stein

zalo