Combo 2 Cuốn Luật Hấp Dẫn - Wallace Delois Wattles, Florence Scovel Shinn

222.400₫ 278.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Dịch giả: Hoài Anh

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 900 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Combo 2 Cuốn Luật Hấp Dẫn - Wallace Delois Wattles, Florence Scovel Shinn

1. Luật Hấp Dẫn Trong Thu Hút Tiền Bạc - Wallace Delois Wattles

Tiền được biết là một dạng vật chất có năng lượng. Trong cuộc sống, ai cũng muốn có được sự giàu sang, thịnh vượng. Theo Luật hấp dẫn tiền bạc, khi áp dụng đúng cách, bạn sẽ giống như một thỏi nam châm thu hút cho bản thân những thứ mà mình mong muốn.

Niềm tin và ý chí của con người sở hữu quyền năng lớn hơn ta tưởng rất nhiều. Trong cuốn sách này, tác giả Wallace D. Wattles mang tới bản hướng dẫn tổng quát, đơn giản và cách áp dụng Luật hấp dẫn vào đời sống thường ngày, giúp ta dễ dàng làm giàu một cách chân chính.

Cuốn sách Luật Hấp Dẫn Trong Thu Hút Tiền Bạc sẽ giúp bạn:

  • Mở ra một góc nhìn mới, sáng tạo hơn về tiền bạc.

  • Học cách làm giàu đúng đắn qua những hướng dẫn chi tiết về tiền bạc.

  • Sử dụng suy nghĩ tích cực để cải thiện cuộc đời, cải thiện đời sống tinh thần.

  • Đạt được thành công trong tất cả các lĩnh vực, thu hút hiệu quả tiền bạc đến với mình.

Hãy sử dụng nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ để tìm kiếm tiềm năng và làm giàu thành công. Chắc chắn cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam dẫn bạn chạm tới ước mơ và cuộc sống thành đạt.

2. Luật Hấp Dẫn - Quy Luật Thu Hút Năng Lượng Tích Cực Và May Mắn Trong Cuộc Sống - Florence Scovel Shinn

Quy luật thu hút năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống

Cuộc sống là trò chơi. Tuy nhiên đây là một trò chơi mà bạn sẽ không thể thắng nếu không có kiến thức về quy luật tâm linh.

Luật hấp dẫn là một trong bảy quy luật lớn nhất của vũ trụ. Giống như lực hút của Trái đất, luật hấp dẫn luôn tồn tại xoay quanh cuộc sống của chúng ta và đem đến cho con người một trạng thái tích cực. Hiểu rõ Luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn – là chìa khóa cơ bản đưa đến thành công và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống. 

Nhiều người tin rằng, quy luật này hoạt động theo cách vận hành của vũ trụ để phù hợp với mong muốn của chúng ta. Quan niệm này cho rằng, con người đều được tạo ra từ năng lượng và năng lượng này hoạt động ở các tần số khác nhau. Bằng cách sử dụng những suy nghĩ, cảm xúc tích cực và tập trung vào ước mơ thay vì thất vọng, chúng ta có thể thay đổi tần số năng lượng của mình thông qua Luật hấp dẫn.

Trong cuốn sách Luật hấp dẫn - Quy luật thu hút năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống, tác giả Florence Scovel Shin sẽ chia sẻ những câu chuyện có thật từ chính những khách hàng của mình để chứng minh thái độ tích cực và những lời khẳng định đúng đắn luôn luôn có thể giúp chúng ta trở thành “người chiến thắng” trong Trò chơi cuộc đời. Bạn sẽ có khả năng kiểm soát mọi điều kiện trong cuộc sống và giải phóng năng lượng giàu có thông qua việc thấu hiểu luật tâm linh. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống và tự kiến tạo tương lai tươi sáng hơn hiện tại, hãy áp dụng luật hấp dẫn vào chính cuộc sống của bạn ngay bây giờ.  

zalo