Combo (2 Cuốn Sách) Khoa Học Về Chạy Bộ - Khoa Học Về Tập Kháng Lực (Bìa Cứng) - TS. Chris Napier, Austin Current

560.000₫ 700.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: TS. Chris Napier, Austin Current

Hình thức bìa: Bìa cứng

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới 

Ngày xuất bản: Năm 2023

Combo (2 Cuốn Sách) Khoa Học Về Chạy Bộ - Khoa Học Về Tập Kháng Lực (Bìa Cứng) - TS. Chris Napier, Austin Current

1. Khoa Học Về Chạy Bộ - Phân Tích Kỹ Thuật, Phòng Ngừa Chấn Thương, Đổi Mới Cách Tập Luyện (Bìa Cứng)

Khoa học về chạy bộ sẽ trang bị cho bạn nền tảng khoa học vững chắc để chạy nhanh hơn, tăng sức bền và tránh chấn thương.

Dù là người mới chạy bộ hay đã chạy lâu năm, dù đặt mục tiêu là chạy bộ rèn luyện thường ngày hay chạy đua trong giải, bàn đều sẽ thu hoạch được những kiến thức bổ ích từ cuốn sách này. Không chỉ là những thông tin về giải phẫu và sinh lý học cơ thể liên quan đến môn chạy bộ, cuốn sách còn bao gồm các bài tập sức mạnh, động tác tập bổ trợ, các chương trình luyện tập cho người chạy với khả năng và cự ly mục tiêu khác nhau...

Những hướng dẫn chi tiết, khoa học từ cẩm nang này sẽ là bước khởi động cho hành trình chạy bộ vươn tới những đỉnh cao mới của bạn!

2.  Khoa Học Về Tập Kháng Lực - Hiểu Hết Về Giải Phẫu Và Sinh Lý Học Để Chuyển Hóa Sức Mạnh Của Cơ Thể (Bìa Cứng)

Rào cản lớn nhất thường gặp khi tập kháng lực là sự phức tạp của các chương trình luyện tập hay tình trạng thiếu kiến thức trong phòng tập. Mục tiêu của cuốn sách này là phá tan rào cản đó, phân tích các nguyên lý khoa học đằng sau việc tập kháng lực, cách thực hành đúng các bài tập luyện tại phòng tập cũng như ở nhà, đồng thời đưa ra những chương trình rõ ràng và đơn giản cho người mới bắt đầu và cả người muốn thử thách nâng cao bản thân. Bất kể kiến thức hay khả năng của bạn đang ở mức nào, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin cần thiết để thấu hiểu cơ chế của từng chuyển động một cách chi tiết, xác định các cơ mục tiêu và hoạt động của khớp để tối đa hóa hiệu suất quá trình tập luyện, nhận thấy mình đang đi đúng hướng và thực hành một cách tự tin các bài tập kháng lực - dù là dưới dạng đơn lẻ hay kết hợp với những hình thức luyện tập khác.

Khoa học về tập kháng lực sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh cả cơ thể và tâm trí.

Austin Current, tác giả của cuốn sách, là Chuyên gia về kháng lực và huấn tập được chứng nhận, Chuyên gia dinh dưỡng thể thao được chứng nhận bởi Hiệp hội dinh dưỡng thể thao quốc tế.

Combo (2 Cuốn Sách) Khoa Học Về Chạy Bộ - Khoa Học Về Tập Kháng Lực (Bìa Cứng) - TS. Chris Napier, Austin Current

 

 

zalo