Combo Sách Đúng Hay Sai Sau Cùng Đều Là Trưởng Thành - Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương (Bộ 2 Cuốn) - Soul

168.000₫ 210.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Soul

Kích Thước: 20.5 x 14 x 2.7 cm

Số trang: 536

Hình thức: Bìa Mềm

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Combo Sách Đúng Hay Sai Sau Cùng Đều Là Trưởng Thành - Hoa Gặp Hoa Nở, Người Gặp Người Thương (Bộ 2 Cuốn) - Soul

1. Đúng Hay Sai Sau Cùng Đều Là Trưởng Thành

Đừng cố chấp mọi thứ là “đúng hay sai”, hãy tự hỏi “Mình đã học được điều gì?”

Không ít lần trong đời, chúng ta thầm nghĩ “giá như…” khi muốn quay lại một khoảnh khắc trong quá khứ để hành động khác đi; chúng ta hoang mang dò bước trong sương mù vì không biết liệu mình có đang đi đúng hướng.

Vậy thì mỗi khi cảm thấy hoài nghi bản thân, mông lung về con đường mình đã và đang đi, xin bạn hãy nhớ rằng: “Không rõ phương hướng, vậy thì đi đâu cũng là đường.”

Trong hành trình của bạn, “Đúng hay sai, sau cùng đều là trưởng thành”, sẽ là những câu chữ dịu dàng tiếp thêm sức mạnh, những dòng tâm tình từ một người cùng tần số, giúp bạn hiểu rằng mình không hề cô đơn.

Qua 10 mảnh ghép, 10 câu chuyện, Soul sẽ cùng bạn đối thoại thật cởi mở về những câu hỏi với hành trình ở kiếp người.

Việc tìm kiếm những bài học cũng giống như một trò chơi ghép hình. Khi thu thập từng mảnh ghép và ráp lại với nhau, chúng ta sẽ dần thấy được bức tranh toàn cảnh của nội tâm. Sau tất cả những trải nghiệm này, mình tin bạn sẽ nhìn ra khả năng kỳ diệu đang hiện hữu bên trong mình, trở thành một người sống có chiều sâu, nội lực, dễ dàng đạt được thành công trong đời. Bởi vì bạn biết thưởng thức từng khoảnh khắc cuộc sống, dẫu gặp thuận lợi hay nghịch cảnh cũng có thể chuyển hóa thành sức mạnh cho tinh thần.

2. Hoa Gặp Hoa Nở - Người Gặp Người Thương

Đứng trước thất bại, khổ đau, con người chúng ta thường than thân trách phận, trở nên yếu đuối, có khi bất lực mà không thể đi tiếp.

Gặp chuyện không như ý, phản ứng đầu tiên của chúng ta là bực bội, tức giận, cảm giác khó chịu vô cùng.

Phàm là con người, lại càng khó tránh khỏi chuyện “cưỡng cầu”, cái gì cần quý trọng thì ta lại làm lơ, cần buông thì ta lại cố chấp níu giữ, tự làm mình khổ tâm.

Tất cả đều bắt nguồn từ 3 chữ “tham-sân-si”.

Giống như một tập thiền, Cuốn sách “Hoa gặp hoa nở, người gặp người thương” của tác giả Soul sẽ soi chiếu thế giới nội tâm sâu thẳm, hướng bạn quay vào bên trong để lắng nghe và thấu hiểu chính mình . Bởi “tâm” chính là thứ dễ dao động nhất, nếu không tập tu dưỡng thì lâu dần sẽ lẫn nhiều “tạp chất”, giống như dòng nước bị vẩn đục, mất đi vẻ tinh khiết vốn có.

Cuộc sống sẽ luôn đan xen giữa mất mát và hạnh phúc, có người đến thì sẽ có người đi, có những chuyện không thể xảy ra theo như ý ta muốn, chi bằng ta học cách bình thản đón nhận, ung dung tự tại, “vạn sự tùy duyên”, để tâm thái ngày một tự do. Vì chỉ khi bạn làm chủ được thái độ và suy nghĩ, bạn mới làm chủ vận mệnh của đời mình, khi ấy không gì có thể cướp đi hạnh phúc của chính bạn. Dẫu là khổ đau đến từ đâu, âu cũng chỉ là phép thử để dạy bạn trưởng thành, để bạn khám phá sức mạnh nội tại của bản thân mà thôi.

Mong rằng trên hành trình nuôi dưỡng khu vườn tâm hồn, tác giả Soul với những câu chữ lắng đọng sẽ giúp bạn hiểu rằng: Ngày mà tâm bạn an yên thì mọi sóng gió trên cuộc đời này cũng sẽ tan biến. “Khi mang tâm lượng đủ rộng, bạn sẽ thấy mọi thứ luân chuyển nhẹ nhàng.” Chỉ cần lòng người tĩnh lặng, trái tim ắt sẽ vui vẻ, trở nên rộng lớn; may mắn cũng vì thế mà mỉm cười, đi đến đâu hoa cũng nở, người cũng thương!

1. Đúng Hay Sai Sau Cùng Đều Là Trưởng Thành

2. Hoa Gặp Hoa Nở - Người Gặp Người Thương

zalo