Combo Sách: Những Ngày Vàng +Những Người Nữ Trong Kinh Thánh + Lời Cỏ Cây (3 cuốn) - Nguyễn Hồng Nhung 

283.920₫ 364.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Hình thức: Bìa mềm

Đồng biên dịch: Nguyễn Hồng Nhung 

Nhà xuất bản: Nhiều nhà xuất bản

Combo Sách: Những Ngày Vàng +Những Người Nữ Trong Kinh Thánh + Lời Cỏ Cây - Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời (3 cuốn) -  Nguyễn Hồng Nhung 

1. Những Ngày Vàng

Những ngày vàng - Tập hợp những tập tiểu luận chọn lọc của tác giả Hamvas Béla. Ông được đánh giá như một trong những triết gia vĩ đại nhất của thế kỷ 20 ở châu Âu. Tư tưởng của ông hướng về giá trị tổng hợp, phổ quát của minh triết cổ nhân loại, nằm trong các cuốn sách cổ. Hamvas Béla với các tiểu luận triết học đặc thù, thông qua ngôn ngữ Hungary đã tái tạo, giới thiệu những giá trị tinh thần vĩnh cửu của nhân loại. Tư tưởng, đề tài, văn phong trong các tác phẩm của Hamvas Béla đặc biệt hấp dẫn người đọc, thông qua bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới.

2. Lời Cỏ Cây - Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời

Lời cỏ cây là tác phẩm nổi tiếng của Márai Sándor được xuất bản lần đầu tiên năm 1943. Bản in Việt ngữ lần này do dịch giả Nguyễn Hồng Nhung dịch. Cuốn sách như một phương thuốc xoa dịu những nỗi đau gây nên bởi thời thế, chiến tranh, nỗi cô độc của xã hội Hungary đương thời. Cuốn sách là những lời chân thật của tác giả bàn về thân phận con người trong cuộc đời. Những luận điểm mà tác giả đưa ra không mang nặng tính lý thuyết. Tác giả vừa viết nhưng cũng qua những trang viết của mình tác giả cùng với người đọc tiếp tục hoàn thiện bản thân mình hơn.Lời cỏ cây giống như một cuốn sách thuốc viết về công dụng của các loài cỏ cây, mỗi luận điểm như một minh họa về chứng đau, một vết thương, một khuyết tật nào đó của thân phận con người, để rồi từ những vết thương ấy chúng ta tìm ra phương thức cứu chữa cuộc đời mình lành lặn hơn.

3. Những Người Nữ Trong Kinh Thánh

 

“Người phụ nữ xưa, người phụ nữ trong Thánh Kinh và phụ nữ ngày nay tuy có khác về không gian, thời gian, địa vị xã hội nhưng công lao của họ như đã được nhìn nhận…

họ có

…những đức tính cao quí ở nơi phụ nữ: niềm tin, sự tận tụy, kiên nhẫn, khiêm nhường,
đức hi sinh, v.v. mà người chồng cũng như con cái vẫn ghi khắc
như một tình cảm nồng nhiệt và trân quý cho người vợ, người mẹ…

phải chăng

…Thượng Đế đã khéo léo ghi dấu trong người phụ nữ một trực giác tinh tế,
tâm hồn mãnh liệt và kiên quyết, đồng thời đã trao tặng cho họ một hàng rào che chở
chống lại sự dữ, mà các bà có thể sử dụng cho mỗi thế hệ nếu muốn”

Trích Đôi lời về tác phẩm của Kenessy Béla của linh mục Nguyễn Văn Thượng – Giáo xứ Long An

Nội dung sách:

Thế giới sẽ ra sao nếu thiếu những người phụ nữ. Khi con người xuất hiện, Đức Chúa Trời đã đặt một người phụ nữ xuống Trái đất để đồng hành với con người - Eva. Và Chúa Giê-su đến với thế giới này bởi một người phụ nữ mạnh mẽ - Đức Mẹ Maria.

Kinh Thánh có rất nhiều câu chuyện cho ta thấy những người nữ tìm được sức mạnh của riêng họ hết lần này đến lần khác trong lúc khó khăn, những lúc lâm vào cảnh tuyệt vọng, sợ hãi nhất trong cuộc sống và cả những lúc hạnh phúc.

Hiện thân người phụ nữ mà Đức Chúa Trời tạo ra là có một lý do đặc biệt của Ngài, và sự mặc khải của Chúa Giê-su sẽ được truyền dạy mỗi ngày qua những câu thơ và câu chuyện về những người nữ như Mary, Abigail, Rachel, Rebecca, Ruth, v.v Họ là những người dẫn dắt, những người mẹ, với tấm lòng tràn đầy đức tin và chân thành, họ trở thành suối nguồn dẫn dắt tinh thần trong suốt cuộc đời, là ánh sáng hướng tới một cuộc sống trọn vẹn hơn cho những người nữ ngày nay.

Hãy đọc và suy tư những câu thánh thư, những nhân vật trong cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy sức mạnh và những phẩm chất tốt đẹp của người nữ là gì – đặc biệt khi trong họ có sức mạnh của đức tin.

 

zalo