Combo Sách: Sống Như Một Phật Tử - Giao Tiếp Như Một Phật Tử - Thiền Như Một Phật Tử (Bộ 3 Cuốn) - Cynthia Kane

197.000₫ 246.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Cynthia Kane

Dịch giả: Nhiều dịch giả

Hình thức bìa: Bìa mềm

 : Năm 2024

Combo Sách: Sống Như Một Phật Tử - Giao Tiếp Như Một Phật Tử - Thiền Như Một Phật Tử (Bộ 3 Cuốn) - Cynthia Kane

1/ Giao tiếp như một Phật tử

“Giao tiếp rõ ràng, hiệu quả và dễ hiểu đang trở thành một nghệ thuật bị thất truyền trong thời đại ngày nay, giữa một thế giới của những tin nhắn, email và các mối quan hệ ảo. Đây là cuốn sách dành cho bất kỳ ai muốn ghi nhớ những yếu tố cơ bản của giao tiếp trung thực và rõ ràng để cải thiện các mối quan hệ hôn nhân, bạn bè, công việc… và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.”
- Sasha Tozzi, nhà văn, huấn luyện viên tại

Những vị thầy Phật giáo nổi tiếng nhất thế giới đều có một điểm chung: họ là những người giao tiếp xuất sắc. Điều này không phải ngẫu nhiên, vì Đức Phật đã dạy chúng ta những bài học chánh ngữ từ hơn 2.600 năm trước.
Trong GIAO TIẾP NHƯ MỘT PHẬT TỬ, Cynthia Kane đ.ã sử d.ụng 4 yếu tố của chánh ngữ và phát triển chúng thành phương pháp thực hành 5 bước, được thiết kế để giúp bạn:
Lắng nghe chính mình
Lắng nghe người khác
Nói có chủ đích, súc tích và rõ ràng
Sử dụng sự im lặng trong giao tiếp
Thiền để nâng cao kỹ năng giao tiếp
Các bước đơn giản nhưng hiệu quả được phác thảo trong sách sẽ làm thay đổi cách bạn giao tiếp với chính mình và người khác, từ đó giúp bạn cải thiện các mối quan hệ và tìm thấy sự hài hòa trong cuộc sống.

2/Sống như một Phật tử

“Tôi thực sự cảm thấy những nội dung này có thể thay đổi cuộc sống của bất kỳ ai quan tâm và áp dụng chúng vào thực tế. Tôi nghĩ mọi nội dung đều được trình bày rất rõ ràng với các ví dụ minh họa và tôi biết cách áp dụng nó vào cuộc sống của mình ngay lập tức.”
- Matt M.

“Khóa học đã thay đổi cuộc đời tôi. Những bài thực hành mà Cynthia dạy chúng tôi rất đơn giản nhưng có tác động mạnh mẽ và dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày.”
- Oliver K.
Nhiều người trong chúng ta đã và đang giao tiếp với chính mình theo những cách mà ta sẽ không bao giờ làm với bất kỳ ai khác. Như vậy, chúng ta đã và đang hành động giống như mình là kẻ thù tồi tệ nhất, chứ không phải là người bạn thân nhất của chính mình. Thói quen cũ này chắc chắn cần được thay thế, và đó là mục đích của quyển sách này.
Hy vọng bạn không cảm thấy choáng ngợp với những quy trình và thông tin mà tôi chia sẻ trong sách, nhưng nếu bạn thực sự cảm thấy như vậy, tôi muốn gửi đến bạn một vài lời động viên: Nếu lời nói của bạn đang khiến bạn đau khổ, thì tin tốt là bạn có thể thay đổi chúng. Và khi thay đổi lời nói, bạn sẽ thay đổi thế giới của mình.

 

3/Thiền như một Phật tử

Trong Thiền như MỘT Phật tử, Cynthia Kane – tác giả best-seller và người hướng dẫn thiền được chứng nhận – vén mở bức màn bí mật về phương pháp thực hành cổ xưa này. Đồng thời, sách nhẹ nhàng chỉ bảo bạn đọc những gì cần biết để hành thiền hiệu quả, bao gồm hướng dẫn chi tiết về tư thế, hơi thở, tâm thế, cách vượt qua những trở ngại thường gặp, và còn nhiều nữa.
Được trang bị kiến thức từ hành trình và quá trình đào tạo chuyên môn của bản thân, Kane đã rút ra nền tảng của thiền Phật giáo và đưa ra hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu – chính là cuốn sách này. Với kiến thức chuyên môn và sự động viên của cô, độc giả sẽ học được cách hành thiền cơ bản nhằm giúp bản thân:
Giải tỏa căng thẳng, lo âu và cảm giác choáng ngợp
Thay đổi mối quan hệ với những ý nghĩ và cảm xúc vô ích
Khám phá sự tĩnh mịch yên lặng nằm sâu trong thâm tâm bạn
Trải nghiệm sự bình yên, thanh bình lớn lao hơn và kết nối với bản thân cùng người khác
Nếu bạn sẵn sàng học cách thiền như một Phật tử, cuốn sách cô đọng nhưng đầy sức mạnh này chính là xuất phát điểm hoàn hảo.

Combo Sách: Sống Như Một Phật Tử - Giao Tiếp Như Một Phật Tử - Thiền Như Một Phật Tử (Bộ 3 Cuốn) - Cynthia Kane

 

zalo