Combo Sách Tam Thể - Tập 1 + 2 + 3 (Bộ 3 Cuốn)

532.000₫ 665.999₫
Trạng thái: Chỉ còn 1 sản phẩm

 Tác giả: Lưu Từ Hân

Người Dịch: Lục Hương

NXB: Nhà xuất bản Hà Nội 

Kích Thước: 24 x 15 x 8.5 cm

Hình thức: Bìa Mềm

Combo Sách Tam Thể - Tập 1 + 2 + 3 (Bộ 3 Cuốn) - Lưu Từ Hân

Tam thể” là bộ trilogy tiểu thuyết được đánh giá là tác phẩm khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất đương đại Trung Quốc. “Tam thể” đã giúp tác giả Lưu Từ Hân trở thành người châu Á đầu tiên đoạt giải thưởng danh giá nhất thế giới dành cho tác phẩm khoa học viễn tưởng: Giải thưởng Hugo lần thứ 23. Với cố truyện hoàng trang, ý nghĩa sâu xa, đồ sộ về mặt bối cảnh và hình ảnh tưởng tượng, hùng tráng, kịch tính, triết lý, nên thơ, với những tri thức khoa học thú vị, Tam Thể là tác phẩm đã nâng dòng sách khoa học viễn tưởng của Trung Quốc lên tầm thế giới.

Đúng như cái tên “trilogy” của mình, series "Địa cầu vãng sự" bao gồm ba cuốn là:

1) Tam Thể (The Three-Body Problem)

2) Khu Rừng Đen Tối (The Dark Forest)

3) Tử Thần Sống Mãi (Death’s End)

Uông Diểu, vị giáo sư về vật liệu nano ngày nào cũng đăng nhập vào “Tam Thể”. Tại trò chơi online đó, anh đắm chìm trong một thế giới khác, nơi một nền văn minh có thể chỉ kéo dài vài ngày, bầu trời có thể xuất hiện ba mặt trời cùng lúc và con người còn phải biến thành xác khô để sinh tồn.

Nhưng anh không thể ngờ, thế giới khắc nghiệt trong Tam Thể là có thực, chỉ cách trái đất chừng bốn năm ánh sáng, và trò chơi ảo kia lại là một cánh cửa để những sinh vật của thế giới ấy bước đến xâm chiếm địa cầu này. Kinh hoàng, Uông Diểu tìm mọi cách ngăn chặn điều đó. Nhưng anh, cũng như cả địa cầu, không biết rằng, cánh cửa nọ đã được mở toang, từ mấy chục năm về trước…

Và đó là mở đầu cho bộ truyện Tam Thể đầy kịch tính và một thế giới kỳ vĩ được vẽ lên từ bộ óc con người.

1. Tam Thể - Tập 1

Uông Diểu, vị giáo sư về vật liệu nano ngày nào cũng đăng nhập vào “Tam Thể”. Tại trò chơi online đó, anh đắm chìm trong một thế giới khác, nơi một nền văn minh có thể chỉ kéo dài vài ngày, bầu trời có thể xuất hiện ba mặt trời cùng lúc và con người còn phải biến thành xác khô để sinh tồn.

Nhưng anh không thể ngờ, thế giới khắc nghiệt trong Tam Thể là có thực, chỉ cách trái đất chừng bốn năm ánh sáng, và trò chơi ảo kia lại là một cánh cửa để những sinh vật của thế giới ấy bước đến xâm chiếm địa cầu này. Kinh hoàng, Uông Diểu tìm mọi cách ngăn chặn điều đó. Nhưng anh, cũng như cả địa cầu, không biết rằng, cánh cửa nọ đã được mở toang, từ mấy chục năm về trước...

Hùng tráng, kịch tính, triết lý, nên thơ, với những tri thức khoa học thú vị, Tam thể là phần mở đầu mang cảm hứng sử thi cho tam bộ khúc của Lưu Từ Hân. Sau tất cả những mưu toan ly kỳ, nham hiểm, những nỗ lực tưởng chừng tuyệt vọng để sinh tồn, câu hỏi còn đọng lại, không phải 'Loài người nên làm gì để đối phó với sự xâm lăng của Tam Thể?', mà là 'Loài người đã làm gì chính mình?'

2. Tam Thể - Tập 2 - Khu Rừng Đen Tối

Hạm đội Tam Thể đã lên đường, bắt đầu hành trình đằng đẵng bốn năm ánh sáng đến miền đất mới. Và con người Trái đất, từ nguyên thủ đến người dân, cũng bước vào chuẩn bị đón tiếp kẻ địch từ vũ trụ bốn trăm năm sau.

Trên Trái đất nơi khoa học đã bị khóa chết, dưới sự giám sát thời gian thực của thế giới Tam Thể, đã nổi lên một kế hoạch vô tiền khoáng hậu: Kế hoạch Diện Bích. Bốn chiến lược gia đại tài, được trao quyền đánh lừa toàn Trái đất vì trọng trách qua mặt người Tam Thể. Nhưng chỉ một trong số đó biết về “Khu rừng đen tối”, bí mật khủng khiếp về bản chất của vũ trụ.

Phần thứ hai tam bộ khúc của Lưu Từ Hân, Khu rừng đen tối là một pho chiến quốc sử kỳ vĩ và kịch tính. Đó còn là một bức tranh gai người về tương lai, khi để sống sót giữa khu rừng đen tối ấy, không chỉ Trái đất đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, mà con người cũng không còn giống như con người.

3. Tam Thể - Tập 03 - Tử Thần Sống Mãi

“Tiểu thuyết của Lưu Từ Hân cho thấy trình độ thâm hậu và sự chuẩn bị chu đáo. Ông dùng kiến thức khoa học vững chắc làm nền tảng cho trí tưởng tượng, dung hợp cuộc sống chốn nhân gian và cuộc sống trong tưởng tượng với nhau, tạo ra nét thú vị riêng biệt.” - MẠC NGÔN

zalo