Đàn Ông Hoang Dã - Đàn Bà Xây Tổ - Tăng Tử Hàng

87.000₫ 108.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Tăng Tử Hàng

Hình thức: Bìa mềm

Kích thước: 21 x 13.5cm, 256 trang

Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa

Ngày xuất bản: năm 2024

Đàn Ông Hoang Dã - Đàn Bà Xây Tổ - Tăng Tử Hàng

Đàn ông thường quan sát bằng mắt, do đó bán cầu não phải phát triển hơn, nên người ta hay nói đàn ông yêu bằng mắt. Còn đàn bà xem trọng mối quan hệ với người thân. Họ giỏi lắng nghe, thích được dỗ dành, nên người ta hay nói đàn bà yêu bằng tai.

Đàn ông, bất kể bên ngoài làm gì, về nhà cũng cần được tôn trọng, tôn nghiêm là giá trị quan trọng nhất của đàn ông. Đàn bà với bản năng xây tổ, sống tình cảm, Thượng Đế tạo ra đàn bà chính là để được đàn ông yêu.

Đàn ông hoang dã, càng tươi mới thì càng muốn nếm thử, trò chơi càng kích thích thì càng muốn tham gia, con mồi càng khó bắt thì càng muốn sở hữu. Đàn ông luôn muốn khám phá sự bí ẩn của phụ nữ và chinh phục họ. Vậy thế nào là người phụ nữ bí ẩn? Họ có bí quyết gì mà giữ được đàn ông? Bản năng của phụ nữ là xây tổ nên luôn cần sự “ổn định”, nhưng đàn ông ngày nay hễ chút là thích “cái đẹp”, vậy phụ nữ làm thế nào để luôn thu hút được đàn ông

Đàn ông hoang dã, đàn bà xây tổ sẽ tiết lộ cho bạn biết bí quyết giữ người yêu, giữ lửa hôn nhân dựa trên việc nghiên cứu kỹ lưỡng bản năng giới tính của đàn ông và đàn bà. Để có bạn đời chung thủy và hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, bạn đừng bỏ qua cuốn sách này!

Sách Đàn Ông Hoang Dã - Đàn Bà Xây Tổ - Tăng Tử Hàng

zalo