Đừng Để Nỗi Sợ Cản Đường Bạn - Dr. Helen Odessky

53.600₫ 67.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 100 sản phẩm

Tác giả: Dr. Helen Odessky

Dịch giả: Trần Mai Loan

Hình thức: Bìa mềm, 15 x 20.5 cm, 180 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Đừng Để Nỗi Sợ Cản Đường Bạn - Dr. Helen Odessky

Sợ hãi, thậm chí là sợ hãi tột cùng, dứt khoát là một điều rất đỗi con người. Nhưng nếu sợ hãi là một phần bản chất của chisng ta thì lòng dũng cảm cũng vậy.

Hiểu rõ về nỗi sợ hãi

Bởi nỗi sợ hãi là vô cùng phức tạp, nên ta sẽ không thể chỉ đơn giản là "không sợ hãi" hay "buông bỏ". Rốt cuộc, tất cả chusng ta đều phải đương đầu với những thử thách của cuộc sống bằng cả nỗi sợ hãi và lòng dũng cảm. Trở nên dũng cảm không phải là con đường thẳng tắp, mà nó được tích lũy dần dân khi đối mặt mới nỗi sợ hãi và những trở ngại

Khi chúng ta bắt đầu hiểu nỗi sợ hãi của mình và biết được chúng là thế nào, chúng ta có thể kiểm soát và tận dụng chúng. Khi chúng ta đã nhận biết, chấp nhận và hành động có mục đích đối mặt với nỗi sợ hãi, khi đó chúng ta sẽ trở nên am tường về nỗi sợ hãi

Chúng ta đâu cần phải sống trong tình trạng sợ hãi thường trực ấy...

Trong cuốn cẩm nang hấp dẫn này, Tiến sĩ Odessky có tất cả những công cụ mà bạn sẽ cần để dứt khoát đối mặt với nỗi sợ hãi và cho nó hiểu rằng bạn sẽ không để nó chi phối cuộc sống của mình. 

Hãy đọc cuốn sách Đừng Để Nỗi Sợ Cản Đường Bạn, và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để vĩnh viễn loại bỏ cảm giác lo sợ. Đó không phải một mánh lới hay tiểu xảo chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Ngược lại, đó là một hệ thống toàn diện, dễ áp dụng để loại bỏ sự lo sợ. Hãy luôn giữ cuốn sách này bên mình. Hãy dành thời gian và giải quyết nó một cách ổn thỏa. Hãy tin tưởng và để Helen dẫn dắt bạn. Nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giải phóng bạn. Hoàn toàn và mãi mãi.

zalo