Giải Mã Thần Số Học - Cheiro

135.200₫ 169.000₫
Trạng thái: Còn hàng

Tác giả: Cheiro

Dịch giả: Hoa Nguyễn Ngọc

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 324 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2022

Giải Mã Thần Số Học - Cheiro

Tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng khía cạnh huyền bí của sự vật là phương diện ít được khám phá hoặc tìm hiểu nhất trong cuộc sống. Rằng có một phần huyền bí hoặc một phần ẩn náu liên quan trực tiếp đến cuộc sống của con người bên cạnh sự thật được công nhận, nhưng đối mặt với bí ẩn ấy, đại đa số các nhà tư tưởng vĩ đại nhất lại chủ động giữ khoảng cách.

Giải mã thần số học là cuốn sách "nhập môn" dành cho tất cả những ai quan tâm đến khía cạnh "khoa học" tâm linh và huyền bí ẩn giấu dưới lớp vỏ bọc tưởng như hiển nhiên của các con số. Trong cuốn sách khai sáng này, tác giả sẽ tiếp cận và diễn giải tận tường ý nghĩa của các con số đứng đằng sau mỗi sự kiện và mốc thời gian mang tính định mệnh của mỗi cá nhân.

Giải mã thần số học không chỉ dừng lại là một lời phán quyết cuối cùng về tính bất biến của vận mệnh mà trái lại, nó cho thấy vận mệnh hoàn toàn có thể thay đổi nếu chúng ta hiểu rõ và làm theo lời dạy của các bậc hiền triết xuyên suốt cuốn sách này.

Thông tin tác giả

Cheiro

Thường được biết đến với cái tên Cheiro (01/11/1866 - 8/10/1936), là một nhà thiên văn học và nhà nghiên cứu các thuật huyền bí nổi danh của thế kỉ XX. Ông là một nhà tiên tri tự phong và đã trải qua quá trình nghiên cứu miệt mài tại Ấn Độ về thuật xem tay, thiên văn học và thần số học của người Chaldean.

zalo