Hack Não Tư Duy Toán Học - ThS Nguyễn Thị Hiền

287.200₫ 359.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả: ThS Nguyễn Thị Hiền

Nhà xuất bản: Dân Trí

Hình thức bìa: Bìa Mềm

Năm xuất bản: Năm 2024

Kích Thước: 24 x 16 x 0.8 cm

Số trang: 160

Hình thức: Bìa Mềm

Hack Não Tư Duy Toán Học - ThS Nguyễn Thị Hiền

Toán học từ lâu đã được biết đến là một môn học giúp rèn luyện khả năng tư duy, suy luận logic. Nhưng để học môn toán như thế nào cho hiệu quả, hay làm thế nào để môn toán không trở thành nỗi sợ luôn là thắc mắc của rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Cuốn sách “Hack não tư duy toán học” chính là cuốn sách tương tác giúp các bạn học sinh khắc phục tâm lý “sợ toán”. Cuốn sách sẽ giúp khơi gợi tình yêu toán học ngay từ sớm cho các bạn nhỏ, giúp các em tìm thấy mục tiêu và động lực để học tốt hơn môn toán.

Không những vậy, cuốn sách còn cung cấp những phương pháp mới giúp các em học nhanh, nhớ lâu các bảng cửu chương. Các em sẽ được làm quen với 13 dạng toán tư duy thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi học sinh giỏi và các kỳ thi toán quốc tế. Việc làm quen các dạng toán này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển toàn diện khả năng tư duy, suy luận logic cho các em trong việc xử lý những tính huống thường ngày.

Ngoài những kiến thức được giải thích chuyên sâu, cuốn sách còn cung cấp một hệ thống video tương tác giúp các bạn nhỏ dễ dàng học trực tiếp để hiểu sâu hơn kiến thức, cũng như hiểu rõ các bước để giải một bài toán tư duy. Thông qua đó hình thành nên cách suy luận logic, lập luận chặt chẽ hơn khi giải những bài toán khó sau này.

Hy vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục toán học trong tương lai.

Sách Hack Não Tư Duy Toán Học - ThS Nguyễn Thị Hiền

zalo