Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà - Stefan Zweig

116.000₫ 145.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Stefan Zweig

Dịch giả: Dương Tường, Phùng Đệ, Lê Thi

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 472 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Văn Học, 2023

Hai Mươi Tư Giờ Trong Đời Người Đàn Bà - Stefan Zweig

Stefan Zweig là nhà văn lỗi lạc của nền văn học Áo và văn đàn thế giới nửa đầu thế kỷ XX. Văn tài trác tuyệt của ông được chứng tỏ qua nhiều thể loại khác nhau: Truyện ngắn, truyện vừa, tiểu thuyết, thơ, kịch… Song, thành tựu để đời của ông là ở thể loại truyện ngắn, truyện vừa.

Những truyện ngắn trong tập sách này đã làm lay động con tim độc giả khắp các châu lục. Truyện nào của ông cũng có sức hấp dẫn mãnh liệt; người đọc khó mà dừng lại giữa chừng mỗi truyện và cái kết truyện bao giờ cũng gây bất ngờ, thán phục – Đấy không phải do cốt truyện li kì, mẫu nhân vật khác lạ, mà sức hấp dẫn của tác phẩm là do diễn biến vô cùng kịch tính trong tâm lí nhân vật. Stefan Zweig chứng tỏ rất thần tình trong phân tích tâm lí nhân vật qua những góc cạnh đặc biệt tinh vi.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu tuyển tập những truyện ngắn tuyệt tác của một ngòi bút thiên tài đến từ nền văn học Áo. 

Thông tin tác giả

Tác giả Stefan Zweig

Stefan Zweig

Sinh (1881 - 1942), nhà văn Áo kiệt xuất, cây bút lỗi lạc của thế kỷ 20 đã làm quen với bạn đọc Việt Nam qua tập truyện Ngõ hẻm dưới ánh trăng của Nhà xuất bản Văn học. Mỗi truyện của ông đều tràn ngập lòng nhân đạo sâu sắc, tình thương yêu bao la đối với con người, cảm thông tinh tế mọi nỗi bất hạnh, trân trọng từng cuộc sống. Ông không những là một nhà văn lớn mà còn là một nhà nhân đạo chủ nghĩa lớn. Chính vì vậy, ông là một trong những nhà văn đầu tiên chống chủ nghĩa phát xít. Ông viết nhiều thể loại: tiểu thuyết, truyện vừa, truyện ngắn, tiểu luận, ký, đặc tả chân dung... và ở thể loại nào cũng được viết với nghệ thuật điêu luyện.

zalo