Hành Trình Viết Sách - Từ Ý Tưởng Đến Hiện Thực - Kelly Notaras

159.200₫ 199.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Kelly Notaras

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 300 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2023

Hành Trình Viết Sách - Từ Ý Tưởng Đến Hiện Thực - Kelly Notaras

Tất tần tật bí kíp tạo nên một cuốn sách hoàn thiện từ một biên tập viên có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với các tác giả thuộc mọi thành phần trong xã hội.

“Tôi biết trong tôi có cả một cuốn sách.”

“Tôi luôn luôn mong muốn trở thành tác gia.”

“Mọi người đều hỏi khi nào tôi mới bắt tay vào viết sách.

“Tôi đã có cốt truyện rồi, nhưng có vẻ chẳng bao giờ tôi có thời gian mà viết.”

Đây chỉ là vài lời chia sẻ mà Kelly Notaras nghe hằng ngày từ những tác-giả-tương-lai ở khắp nơi trên thế giới. Những chuyên gia lâu năm với kinh nghiệm đầy mình muốn chia sẻ những bài học kiến thức hữu ích cho cộng đồng, những anh hùng đời thường vượt qua nghịch cảnh và muốn truyền cảm hứng cho người khác hay đơn giản hơn là những cá nhân muốn để lại tác phẩm cuộc đời của chính mình... Trong thế giới biến động ngày nay, chúng ta luôn cần những “tiếng nói”, những câu chuyện như vậy. Hơn thế nữa, việc xuất bản sách chưa bao giờ đơn giản, dễ thực hiện hay có chi phí hợp lý. Đây cũng là lý do tại sao vẫn còn rất nhiều nhà lãnh đạo, những người chữa lành và những người yêu thích viết lách còn mắc kẹt ở vạch xuất phát.

Cuốn sách này sẽ chính là “ngọn đèn” soi tỏ đường bước cho họ, một con đường đơn giản với từng bước đi cụ thể giúp các “cây bút” biến ý tưởng thành tác phẩm hoàn chỉnh.

Kelly Notaras, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành xuất bản, đã trình bày rõ ràng quy trình xuất bản sách, cung cấp cho những người muốn trở thành một tác giả bộ công cụ và những thông tin nội ngành cũng như truyền cảm hứng để những cá nhân đam mê viết lách có thể mạnh dạn bắt đầu, kiên trì đi hết hành trình và về đích nhanh nhất có thể.

  • PHẦN I: TRƯỚC KHI BẠN BẮT ĐẦU VIẾT - hướng dẫn bạn thiết lập ý định rõ ràng cho dự án, xây dựng phần mở đầu và dàn ý cho mỗi chương phần đủ "cứng cáp".

  • PHẦN II: QUÁ TRÌNH VIẾT LÁCH - khi bạn đã sẵn sàng cầm bút lên và viết, Kelly sẽ chia sẻ các bí kíp và mẹo nhỏ cô thu nhặt được trong hơn hai thập niên đồng hành với các tác giả.

  • PHẦN III: CON ĐƯỜNG XUẤT BẢN - hay hành trình từ "người viết bản thảo" đến "tác giả sách", gồm hai nội dung lớn là xây dựng cộng đồng độc giả tiềm năng và lựa chọn phương thức xuất bản (truyền thống hay tự thân?).

Đánh giá/ nhận xét về cuốn sách Hành Trình Viết Sách - Từ Ý Tưởng Đến Hiện Thực

“Hai cách tốt nhất để thay đổi thế giới là sinh con và viết sách. Tôi không thể giúp bạn với điều thứ nhất, nhưng nếu bạn muốn thực hiện điều thứ hai, hãy bắt đầu bằng cách đọc tác phẩm tuyệt vời của bậc thầy biên tập Kelly Notaras, Hành trình viết sách. Cuốn sách là nguồn tài nguyên tối ưu cho tất cả những ai muốn truyền đạt sự hiểu biết của mình với thế giới một cách sâu sắc và lâu dài.” -  Scott Hoffman, đối tác sáng lập của Folio Literary Management, LLC, và đại diện cho nhiều tác giả có sách bán chạy số 1 của New York Times

“Kelly Notaras là cố vấn tốt nhất mà bạn có thể có nếu bạn đang ấp ủ một cuốn sách. Với kiến văn sâu rộng của một người trong ngành, sự ấm áp của một người bạn thân, cùng nét duyên dáng và hài hước của một nhà văn tài hoa, Notaras giúp bạn chinh phục thế giới viết lách và xuất bản đầy khó khăn và kỳ lạ. Nếu bạn ước mơ trở thành một tác giả có sách xuất bản, thì hãy chạy ngay đến cửa hàng hoặc lên mạng và mua cuốn sách này. Notaras chắp cánh cho ước mơ của bạn.” - Doug Abrams, người sáng lập kiêm Chủ tịch Công ty Idea Architects; cựu biên tập viên cao cấp tại Nhà xuất bản HarperCollins; đồng tác giả The Book of Joy

“Là một nhà xuất bản nhiều năm kinh nghiệm, tôi dễ dàng nhận ra các tác giả nhiều khao khát đã nghiên cứu xong về cách thức ngành sách hoạt động hay chưa. Dù bạn đang ở đâu trong quá trình xuất bản, việc đọc cuốn sách giàu kiến thức và truyền cảm hứng này sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể.” - Robert S. Miller, chủ tịch kiêm người chịu trách nhiệm xuất bản tại Flatiron Books/Macmillan Hoa Kỳ

zalo