HBR On Talent - Biến Nhân Sự Tiềm Năng Thành Tài Năng - Harvard Business Review

215.200₫ 269.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 29 sản phẩm

Tác giả: Harvard Business Review

Dịch giả: Nhóm VNHR

Hình thức: Bìa mềm, 20.5 x 26.5 cm, 152 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, 2023

HBR On Talent - Biến Nhân Sự Tiềm Năng Thành Tài Năng - Harvard Business Review

Thu hút những nhân tài hàng đầu đến với doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Ngược lại, thật đáng buồn khi phải nhìn những nhân sự cốt cán của công ty ra đi. Vậy làm sao để thu hút, phát triển và giữ chân những người giỏi nhất?

Được chọn lọc qua hàng trăm bài báo của Harvard Business Review, cuốn sách xây dựng chiến lược về con người sẽ giúp các nhà lãnh đạo tăng cường sự gắn kết, năng lực và cam kết của những người có thành tích cao nhất.

Cuốn sách HBR On Talent - Biến Nhân Sự Tiềm Năng Thành Tài Năng sẽ giúp bạn:

  • Xây dựng một chiến lược thu hút nhân tài

  • Tuyển dụng và thuê những ứng viên tốt nhất

  • Xác định và phát triển nhân viên có tiềm năng

  • Thúc đẩy một môi trường làm việc công bằng

  • Vượt qua những thách thức của mô hình làm việc kết hợp trực tiếp và trực tuyến

  • Chuẩn bị lực lượng lao động cho tương lai

  • Xây dựng chiến lược về con người sẽ đi sâu vào phân tích cách thức quản lý để hấp dẫn người tài cũng như xây dựng môi trường làm việc để giữ chân họ, giúp doanh nghiệp gắn kết và phát triển vững mạnh. Độc giả sẽ nhận thấy những điểm chưa phù hợp trong công tác quản lý, những vấn đề liên quan đến nhân sự cần cập nhật trong bối cảnh hiện nay, từ đó đưa ra chiến lược phù hợp trong tuyển dụng và thúc đẩy môi trường làm việc lành mạnh hơn. Sau cùng, chúng ta đều phải đồng ý rằng công cuộc đầu tư có lãi nhất là đầu tư vào tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp, đó là con người.

Cuốn sách HBR On Talent - Biến Nhân Sự Tiềm Năng Thành Tài Năng danh cho ai?

Cuốn sách dành cho những nhà lãnh đạo, quản lý - những người muốn xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng để thu hút và giữ chân nhân tài.

Trong thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay, việc thu hút người tài không phải là chuyện dễ dàng. Tuyển dụng nhân tài đã khó, giữ chân nhân tài còn khó hơn. Rất nhiều doanh nghiệp loay hoay tìm kiếm nhân sự tài giỏi để phát triển, cùng với đó, không ít công ty phải chứng kiến sự ra đi của những tài năng hàng đầu.

Bên cạnh những điểm sáng về vấn đề quản lý, xây dựng chiến lược về con người còn là một cuốn sách hết sức phù hợp với thời đại khi đề cập đến xu hướng làm việc của thế giới hiện tại: mô hình làm việc kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Các nhà quản lý sẽ nắm bắt được những thách thức của việc thay đổi cách thức làm việc, từ đó đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp.

zalo