Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi - Lm Phêrô Nguyên Hiệu

186.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Lm Phêrô Nguyên Hiệu

Nguyên tác tiếng Pháp: “La Bible Pour Les Enfants”

Hình thức: bìa mềm,16.5 x 21.5 cm, 248 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Tôn Giáo, 2023

Kinh Thánh Cho Thiếu Nhi - Lm Phêrô Nguyên Hiệu

Đời sống Đức tin và Giáo huấn của Giáo Hội đều dựa trên nền tảng Kinh Thánh. Kinh Thánh vừa là lịch sử Cứu Độ, vừa là câu chuyện tình giữa Thiên Chúa và con người.

Học Kinh Thánh để hiểu Chúa, để sống Đức tin và để nên người hoàn thiện. Tuy vậy, làm thế nào để nội dung Kinh Thánh được truyền tải một cách phù hợp và hữu hiệu với lứa tuổi thiếu nhi? Bayard Việt Nam đã chuyển ngữ và phát hành cuốn “KINH THÁNH CHO THIẾU NHI – CỰU ƯỚC VÀ TÂN ƯỚC” của một nhóm tác giả người Pháp.

Với những hình ảnh và cách trình bày đơn sơ, phù hợp với thiếu nhi, là lứa tuổi dễ ấn tượng với hình ảnh minh hoạ, dịch giả đã làm cho cuốn sách trở nên gần gũi với đời sống và văn hoá của người Việt. Nội dung cuốn sách gồm 10 chương, dẫn các độc giả từ lúc khởi thuỷ, khi Thiên Chúa sáng tạo vũ trụ, đến cuộc đời và giáo huấn của Chúa Giêsu, và sau cùng đến đời sống của người Ki-tô hữu thời các Tông đồ. Những gì được ghi trong Kinh Thánh đều mang giá trị giáo huấn và tác động đến đời sống Đức tin của chúng ta hôm nay.

Tôi hân hạnh giới thiệu cuốn sách giá trị này với Quý Độc Giả, nhất là các bậc phụ huynh. Ước mong Lời Chúa không ngừng vang xa, đến với mọi nơi, mọi nhà và mọi người, đặc biệt đến với các em thiếu nhi thân yêu của chúng ta. Với sự đồng hành của các bậc phụ huynh và anh chị em giáo lý viên, tôi tin chắc cuốn sách này sẽ giúp các em có những kiến thức căn bản về Kinh Thánh, nhờ đó các em vững vàng trong Đức tin. Xin Chúa chúc lành cho  dịch giả và những ai đón nhận Lời Chúa qua cuốn sách đơn sơ này.

Hà Nội, lễ Truyền Tin 25-3-2021

+Giuse Vũ Văn Thiên

Tổng Giám mục Hà Nội

zalo