Kỹ Thuật Phân Tích Biểu Đồ Chứng Khoán - Hiroki Takeuchi

135.200₫ 169.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 79 sản phẩm

Tác giả: Hiroki Takeuchi

Dịch giả: Bùi Hiền

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 284 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Công Thương, 2023

Kỹ Thuật Phân Tích Biểu Đồ Chứng Khoán - Hiroki Takeuchi

Đầu tư là hướng đi không thể thiếu để quản lý hiệu quả tài chính cá nhân, đa dạng nguồn thu nhập, nâng cao giá trị tài sản và bảo đảm tích lũy cho tương lai. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không được học hỏi căn bản về đầu tư, hay cụ thể là đầu tư chứng khoán trong quá trình trưởng thành.

Thị trường chứng khoán là một kênh đầu tư đầy tiềm năng với lợi nhuận khủng nhưng cũng tồn tại nhiều rủi ro. Nếu như bạn muốn trở thành một nhà đầu tư chứng khoán giỏi thì việc nắm vững những  kiến thức về chứng khoán là một điều rất cần thiết. Hầu hết tất cả mọi người sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vô số thuật ngữ tài chính về cổ phiếu, về giao dịch... và không biết mình phải bắt đầu từ đâu.

“Kỹ thuật phân tích biểu đồ chứng khoán” là cuốn sách hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu, cung cấp những khái niệm và kiến thức cơ bản dưới dạng truyện tranh và hình ảnh minh họa sinh động. Cuốn sáchgiúp độc giả có thể nhanh chóng thấu hiểu những thuật ngữ chứng khoán căn bản, qua đó nắm bắt được những nguyên tắc then chốt khi tiến vào thị trường và bắt tay vào giao dịch, đặc biệt là phương pháp tiến hành phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và đọc hiểu biểu đồ chứng khoán.

Cuốn sách giải thích mọi thứ - từ những điều cơ bản về lựa chọn tài khoản, lựa chọn mã cổ phiếu phù hợp đến những điểm then chốt khi tiến hành phân tích thị trường. Bạn sẽ được hướng dẫn về ý nghĩa của các chỉ số quan trọng, cách thực hiện phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, đọc đồ thị hình nến… để tiến hành mua và bán cổ phiếu một cách kịp thời và hiệu quả, nhằm tối ưu lợi nhuận cũng như hạn chế tối đa các rủi ro trên thị trường.

Đừng e ngại với thị trường chứng khoán. Cuốn sách trực quan và được viết cực kỳ dễ hiểu này sẽ là cộng sự đắc lực để bạn làm quen với cổ phiếu và từng bước xây dựng cho mình sự độc lập tài chính!

zalo