Làm Việc Theo Nhóm - Nguyễn Thị Oanh

44.000₫ 55.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 15 sản phẩm

Tác giả: Nguyễn Thị Oanh

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 116 trang

Nhà xuất bản: NXB Trẻ, 2023

Làm Việc Theo Nhóm - Nguyễn Thị Oanh

Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh, một trong những người tiên phong trong ngành Công tác xã hội tại Việt Nam, cô đã có rất nhiều đóng góp trong việc phát triển và định hướng các công tác tư vấn tâm lý và phát triển cộng đồng. Là người rất chú trọng tới sức khỏe tâm lý của lứa tuổi vị thành niên, cô từng là cây bút phụ trách mục Tư vấn tâm lý học đường trên báo Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh, với rất nhiều bài viết giải đáp các gút mắc từ các bạn tuổi mới lớn.

Từ những hoài bão đó, cô Nguyễn Thị Oanh đã có nhiều ấn phẩm tập trung vào đề tài sức khỏe tinh thần và còn giáo dục các kỹ năng cần thiết cho giới trẻ. Bộ sách của tác giả Nguyễn Thị Oanh gồm bốn cuốn sẽ đi sâu vào hai đề tài này, Hai tập sách Tư vấn tâm lý học đường sẽ giải đáp những thắc mắc, lo ngại xoay quanh cuộc sống giới trẻ và hai tập giáo dục kỹ năng sẽ góp phần trang bị thêm cho các bạn trẻ những kiến thức quan trọng trong đời sống và công việc.

Kỹ năng làm việc nhóm là một đòi hỏi của thời đại. Thanh thiếu niên Việt Nam cần được bồi dưỡng về một số kỹ năng để làm việc có hiệu quả trong xã hội hiện đại. Đó là các kỹ năng giải quyết vấn đề, truyền thông-giao tiếp và làm việc theo tinh thần đồng đội (teamwork). Mục đích của sách là góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng của các bạn trẻ về nhóm để tham gia hữu hiệu vào các hoạt động xã hội hiện đại từ lao động sản xuất, tới giáo dục, vui chơi, giải trí, trong các tổ lao động, câu lạc bộ đội nhóm đến các nhóm giáo dục đồng đẳng.

zalo