Năng Lượng Huyền Bí - Dylan Bauer

119.200₫ 149.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Dylan Bauer

Dịch giả: Hạnh Dung

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 19 cm, 268 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức, 2023

Năng Lượng Huyền Bí - Dylan Bauer

Những điều thần kỳ tồn tại ngay trong bản thân mỗi chúng ta và môi trường xung quanh ta. Vạn vật đều chứa trong mình năng lượng và phép màu, từ những bông hoa đến những viên đá nhỏ bé. Cuốn sách Năng lượng huyền bí hướng dẫn chúng ta thấu hiểu, kết nối và tận dụng những nguồn sức mạnh cổ xưa để hiện thực hóa những ước muốn và mục tiêu của mình. Khi những nỗ lực bền bỉ và nghiêm túc đi kèm với sự trợ sức của các nguyên tố tự nhiên và các thiên thể, cuộc sống của ta sẽ không chỉ ngày càng thêm trọn vẹn và cân bằng, mà còn nhận được sự bảo hộ và phước lành từ những vị thần và linh hồn linh thiêng.

Năng Lượng Huyền Bí - Dylan Bauer

Với Năng lượng huyền bí, bạn có thể:

  • Giải mã những bí ẩn xoay quanh khái niệm “hiện thực hóa ước nguyện”: Bạn sẽ khám phá ý nghĩa thật sự của việc biến mong muốn thành sự thật, những phương pháp để làm điều đó và cách kết hợp năng lượng nhiệm màu vào quá trình này để biến đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

  • Tập trung vào hành trình khám phá bản thân: Bạn sẽ nâng cao nhận thức tinh thần và năng lực ngoại cảm, để tiến sâu vào thế giới bên trong chính mình, tìm ra bản thể kỳ diệu nhất của bạn và hiện thực hóa những khao khát mà bạn muốn có thể tận mắt nhìn thấy.

  • Tìm hiểu và tận dụng nguồn năng lượng từ vạn vật: Bạn sẽ khám phá ra nhiều phương pháp để tăng cường sự kết nối giữa bản thân với các nguyên tố thiên nhiên và những vật thể chứa sức mạnh. Từ đó, bạn sẽ được trợ sức để cân bằng năng lượng, chữa lành thương tổn và nhận được sự bảo vệ thần thánh.

Nếu như mới tìm hiểu về thuật phù thủy và phép thuật, bạn sẽ thấy Huyền thuật Witchcraft là một cẩm nang đặc biệt chi tiết, căn bản, dễ áp dụng và thực tế. Bạn có thể tra cứu ý nghĩa năng lượng của các loại thảo mộc, thiên thể, tinh thể, các màu sắc, các ngày trong tuần, các giờ trong ngày, các pha của mặt trăng... để tự tạo ra những bùa chú phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bất kể mong muốn của bạn là gì, dù là để có thêm một chút vận may, thu hút những cơ hội nghề nghiệp, bồi đắp mối quan hệ lãng mạn, củng cố tài chính, bảo vệ mình trước năng lượng tiêu cực hay chữa lành những tổn thương thể chất và tâm lý..., thì khi có thêm kiến thức về năng lượng cổ xưa ẩn chứa trong vạn vật, bạn sẽ ngày càng hướng đến một cuộc sống cân bằng, trọn vẹn và thỏa nguyện hơn.

zalo