Nắng Xuyên Qua Vòm Lá - Glendy Vanderah

199.200₫ 249.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 79 sản phẩm

Tác giả: Glendy Vanderah

Dịch giả: Lâm Đức Duy

Hình thức: Bìa mềm, 16 x 24 cm, 532 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Nắng Xuyên Qua Vòm Lá - Glendy Vanderah

Sau Nơi khu rừng chạm tới những vì sao, Glendy Vanderah (tác giả sách bán chạy theo bình chọn của Wall Street Journal) đã tiếp nối những cảm xúc thứ tha và chữa lành ấy bằng một cuốn tiểu thuyết tuyệt diệu về tình yêu, sự mất mát và hành trình khám phá bản thân, The light through the leaves.

Câu chuyện bắt đầu từ một sai lầm không thể chịu nổi ở bìa rừng.

Trong cơn bấn loạn ấy, Ellis Abbey đã vô tình rời mắt khỏi cô con gái của mình, Viola – dù chỉ trong vài phút. Nhưng khi cô quay lại, Viola đã biến mất. Vết nứt sẵn trong cuộc hôn nhân của họ đã toác rộng hơn, cùng với đó vụ bắt cóc cũng khiến Ellis biến mất – mà thực ra là cô đã vùi mình trong đau buồn, tội lỗi và nghiện ngập. Với suy nghĩ rằng mình chỉ mang lại sự đen đủi cho gia đình, Ellis đã bỏ lại chồng cùng hai cậu con trai nhỏ, vùi sâu hơn nỗi đau đớn đến tuyệt vọng về các con trong hành trình độc bước vào một vùng núi hoang vu.

Ở một vùng hẻo lánh của Washington, một cô gái trẻ tên Raven cũng giữ chặt những bí mật trong lòng. Cô không bao giờ hé nửa lời với người ngoài về việc mẹ cô đã tạo ra những phép màu sinh ra từ đất như thế nào hay cha cô, người mà sự hiện diện bí ẩn của ông đôi khi khiến cô sợ hãi. Raven dành hết thời gian của mình để học cách sử dụng những món quà quý hiếm – mà thực ra là tìm cách giấu chúng. Mỗi bài học thu được đều cảnh báo cô về những mối nguy hiểm đang rình rập bên ngoài thiên đường biệt lập của cô. Nhưng bất chấp những lời cảnh báo của mẹ, Raven vẫn khao khát một điều gì đó hơn thế nữa.

Khi Ellis và Raven đối mặt với những khao khát mạnh mẽ của riêng mình, hành trình của họ đã hội tụ theo những cách đầy bất ngờ và thấm đẫm hy vọng, để rồi cuối cùng họ đã được kéo lại gần nhau bởi sức mạnh của thiên nhiên, tình yêu và gia đình.

Một số nhận xét về cuốn sách Nắng Xuyên Qua Vòm Lá

“Một câu chuyện đáng nhớ về sức mạnh chữa lành của tình yêu.” – Publishers Weekly

“The Light Through the Leaves mở đầu bằng một sai lầm không thể nói thành lời và những nhân vật mà ban đầu bạn sẽ nghĩ không bao giờ có thể tìm được đường quay trở lại. Sau đó, với cái tài của một người kể chuyện bậc thầy, Vanderah dệt nên một câu chuyện cảm động sâu sắc về sự chữa lành và cứu chuộc, đưa người đọc đến một cái kết khiến bạn tin vào phép thuật của tự nhiên.” – Steven Rowley, tác giả sách bán chạy nhất của Lily and the Octopus và The Editor

“Một trang sách độc đáo, đa màu, một câu chuyện về nỗi đau không ngờ, và khả năng chữa lành đầy mạnh mẽ từ thế giới tự nhiên. Tôi yêu những người phụ nữ trong tiểu thuyết của Vanderah, những người phụ nữ được phép có khuyết điểm, thô lỗ, dũng cảm và hung dữ như đàn ông. Và tôi yêu những tầng bậc mở trong cuốn sách này, lớp tình yêu và thảm họa, bí mật và khao khát, những người mẹ và những đứa trẻ, và thiên nhiên luôn là nền tảng vững chắc cho mọi sự sống, mang đến hy vọng đổi mới ở mọi ngã rẽ. Một tác phẩm tinh tế.” – Barbara O’Neal, tác giả sách bán chạy nhất theo bình chọn của USA Today cho tác phẩm When We Believed in Mermaids

“Tình yêu thiên nhiên của Glendy Vanderah lấp lánh trong câu chuyện hấp dẫn về tình yêu, sự mất mát và sự đương đầu với bi kịch. Bùng nổ với những khoảnh khắc kỳ diệu và vẻ đẹp phi thường, câu chuyện đầy mê hoặc của Van đã lôi kéo trái tim tôi ngay từ trang đầu tiên và không thể dừng đọc cho đến tận trang cuối cùng.” – Suzanne Redfearn, tác giả sách bán chạy nhất cho tác phẩm In an Instant

“The Light Through the Leaves vừa đau đớn vừa hoàn hảo. Được điểm xuyết bằng vẻ đẹp và tô điểm nhờ một sức mạnh ma thuật ngầm – hoặc có thể là niềm tin – câu chuyện là một cuộc hành trình tìm lại chính mình đáng được trân trọng và cổ vũ.” – Amy Harmon, tác giả sách bán chạy nhất của New York Times.

Thông tin tác giả

Tác giả Glendy Vanderah

Glendy Vanderah

Glendy Vanderah lớn lên ở Chicago, Illinois, là con gái của hai giáo viên trường công lập. Là một nhà tự nhiên học bẩm sinh bị mắc kẹt trong một thành phố lớn, cô mày mò mọi sinh vật trong khoảnh sân sau nhỏ bé, hoang dại của cha mẹ. Những câu chuyện về động vật là một chất xúc tác đưa tác giả  vào con đường viết lách.

Trong khi làm việc như một nhà sinh vật học thực địa, cô đã nghiên cứu viết văn, thơ ca và văn học trong vài năm. Nhưng cuối cùng, chim chóc đã chiến thắng viết lách, và cũng là lúc Glendy Vanderah hoàn thành bằng Thạc sĩ Khoa học của mình. Đề tài luận án của cô tập trung vào một loài chim xanh tuyệt đẹp, Chim chích Cerulean.

Glendy Vanderah đã từng làm việc với tư cách là một chuyên gia về các loài chim có nguy cơ tuyệt chủng, và cũng từng là trợ lý biên tập cho một tạp chí khoa học. Cô ấy kết hôn với một nhà điểu học, người hoàn toàn hiểu được bản chất của Glendy. Cả hai rời Illinois khi chồng cô nhận một vị trí tại Đại học Florida. Kể từ khi chuyển đi, việc nuôi ba đứa con và có ít thời gian cho công việc sinh học đã đưa Glendy trở lại với công việc viết lách. Hiện họ đang sống ở vùng nông thôn Florida với nhiều loài chim, bướm và hoa bản địa nhất có thể thu hút chúng đến khu bảo tồn động vật hoang dã nhỏ bé của chai vợ chồng.

zalo