Nếu Thiên Đường Là Đây? - Anita Moorjani

144.000₫ 180.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 74 sản phẩm

Tác giả: Anita Moorjani

Dịch giả: Hợp Hoan

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 308 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới, 2023

Nếu Thiên Đường Là Đây? - Anita Moorjani

10 bài học giá trị sau trải nghiệm cận tử

Trải nghiệm cận tử từ chính tác giả

Bất kể chúng ta có tham gia bao nhiêu khóa học phát triển bản thân hay tìm đọc bao nhiêu sách self-help, chúng ta vẫn chỉ đang tìm kiếm lời giải đáp từ bên ngoài – chúng ta chẳng nhận được lợi ích gì từ đó mà còn tự kìm hãm chính bản thân!

Vòng lặp này không thể bị phá vỡ cho đến khi chúng ta biết cách hóa giải những lầm tưởng trong cuộc sống và bóc trần những tuyên bố không đúng sự thật đang tác động đến suy nghĩ và lòng tin của chúng ta.

Một trong những bài học nổi bật nhất mà Anita Moorjani – tác giả cuốn sách Nếu Thiên Đường Là Đây? đã trải qua đó là trải nghiệm cận tử. Bà chia sẻ “Trải nghiệm cận tử mang lại cho tôi đó là cuộc đời này có thể hóa thành thiên đường nếu chúng ta hiểu được cách nó vận hành và biết bản thân cần làm gì để tạo nên một thiên đường có thật.”

Nguyên nhân chính khiến tác giả lựa chọn quay lại cuộc đời này là vì bà hiểu rằng thiên đường là một trạng thái chứ không phải là nơi chốn, và Anita muốn tự mình trải nghiệm xem cuộc sống thiên đường ngay tại Trái Đất này thực sự là như thế nào. Tác giả muốn sống đúng với thực tại tuyệt vời này và muốn tìm cách chuyển hóa cuộc đời đầy sợ hãi, kinh hoàng và mệt mỏi của bà trước đây. “Tôi muốn sống trong thiên đường ngay tại đây và ngay bây giờ.” Anita Moorjani chia sẻ trong cuốn sách.

Nội dung cuốn sách Nếu Thiên Đường Là Đây?

Mỗi chương trong sách what if this is heaven? sẽ tập trung vào một lầm tưởng mà hầu hết chúng ta đều xem là sự thật cũng như chỉ ra mức độ phổ biến và tinh vi của nó trong đời sống hằng ngày. Tác giả Anita Moorjani sẽ chia sẻ các ví dụ và câu chuyện có thật từ cuộc sống của bà khi chứng kiến sự tác động của các niềm tin sai lầm đến bản thân mình, để rồi nhận ra điều gì mới là sự thật.

Ở cuối mỗi chương đều có một phần nhỏ với tiêu đề “Thiên đường trên trần thế, ngay ở đây và bây giờ”. Trong phần này, tác giả sẽ liệt kê một vài sự thật đáng để suy ngẫm mà bà đã nhận ra và giới thiệu các phương thức giúp bạn thoát khỏi các tư tưởng cũ, để từ đó bạn có thể thay đổi các thói quen sai lầm trong cuộc sống và cuối cùng sống đúng với sự thật bên trong.

Hi vọng rằng, sau khi đọc cuốn sách Nếu Thiên Đường Là Đây?, bạn cũng sẽ nhận ra sự thật ẩn sâu bên trong con người bạn và cảm nhận được niềm vui và sự tự do trong cuộc sống này.

zalo