Ngay Và Luôn - Michelle Moore

78.400₫ 98.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 300 sản phẩm

Tác giả: Michelle Moore 

Dịch giả: Vũ Phương Nhung

Ngày xuất bản: 06 - 2024

Kích thước: 13.5 x 20 cm

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 160

Ngay Và Luôn - Michelle Moore

Trong cuộc sống đời thường, bạn làm việc và có hàng tá những công việc cần phải làm, nhưng việc quản lý “quỹ thời gian” đôi khi khiến bạn thấy “nhưng nhức” cái đầu. Đôi khi bạn tự đặt ra cho bản thân mình những câu hỏi như sau:

Bạn có căng thẳng vì không thể hoàn thành danh sách việc cần làm hằng ngày của mình không? Bạn cảm thấy chán nản vì không quản lý được ngày làm việc của mình một cách hiệu quả? Bạn có dễ trì hoãn và mất tập trung không? Bạn có bao giờ thấy mệt mỏi bởi việc lập kế hoạch nhưng lại nhận về kết quả không mong muốn? Hay đơn giản bạn chẳng có thời gian cho gia đình, con cái, không cân bằng được giữa cuộc sống và công việc?

Những vấn đề kể trên không chỉ dành cho bạn, mà có lẽ dành cho tất cả chúng ta “đều trong guồng quay bất tận của xã hội”, những vấn đề này tuy quen thuộc nhưng dường như không được giải quyết một cách triệt để, và nếu để lâu ngày, dai dẳng, sẽ thành một chứng bệnh mạn tính, khiến bạn bị lệ thuộc, bó buộc và không có không gian để “thở”, khiến bạn mất thời gian hơn, không thể tập trung để hoàn thành công việc một cách tuần tự hiệu quả, dẫn đến tình trạng mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống hiện đại.

Ngay và luôn” với cách viết và trình bày dễ đọc, cuốn cẩm nang nhỏ trên tay bạn sẽ cung cấp cho bạn: các chiến lược quản lý thời gian và các mẫu danh sách việc cần làm phổ biến nhất; kỹ thuật để vượt qua bệnh trì hoãn; cách thức để tăng cường sự tập trung, hiệu suất làm việc và sống ngăn nắp, quy củ hơn.

Dù bạn là học sinh, sinh viên, người nội trợ doanh nhân hay giám đốc điều hành một công ty, dám chắc rằng, những lời khuyên trong cuốn sách này nhất định sẽ làm thay đổi thói quen, hiệu quả trong cuộc việc, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn “ngay và luôn"

Thông tin tác giả Michelle Moore

Michelle Moore Từng du lịch khắp thế giới. Cô đơn giản hóa mọi khía cạnh vật chất của cuộc sống và đổi lại, sự kết nối giữa cô với những người cô gặp gỡ trên hành trình của mình đặc biệt sâu sắc, muôn hình muôn vẻ.

Sách Ngay Và Luôn - Michelle Moore

zalo