Ngôi Nhà Bình An - Tập 1 - Tiền An, Tâm Thân An - Chu Hoàng Anh

236.000₫ 295.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Chu Hoàng Anh

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 348 trang

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới, 2023

Ngôi Nhà Bình An - Tập 1 - Tiền An, Tâm Thân An - Chu Hoàng Anh

Mỗi một thời đại sẽ có những sự đổi thay khác nhau trong việc giao lưu, buôn bán hàng hóa. Với xu thế lên ngôi của kỹ nguyên số, việc kinh doanh đã không còn giới hạn ở việc phải có một cửa hàng kinh doanh truyền thống như trước đây mà đã hoàn toàn bước lên những không gian mới, tiện dụng hơn, nhanh hơn, thông minh hơn. Xu thế toàn cầu hóa và số hóa đã, đang và sẽ mang đến cho chúng ta những sự thay đổi rất lớn với nhiều khó khăn hơn, nhiều thử thách hơn, áp lực cạnh tranh cũng ngày càng cao hơn.

Nếu bạn cùng với những người bạn của bạn, hy vọng rằng, khi chúng ta bước ra khởi cánh cổng nhà trường, với một tỉnh thần đầy khát khao, tinh thần lạc quan, sẽ có thể tìm một công việc tốt hoặc có thể là một dự án tràn đầy hy vọng nào đó. Bạn đã chuẩn bị cho điều đó thế nào? Nếu bạn đang đi làm, đối diện với nền kinh tế đang ngày càng bất ổn, mọi chi phí trong cuộc sống ngày cùng cao, sự cạnh tranh trong công việc ngày càng nhiều, bản thân bạn già đi và phải cạnh tranh với những người mới trẻ trung và nhiệt huyết hơn. Bạn sẽ làm gì? Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, cửa hàng hay một công ty sản xuất, phân phối, thương mại... Giờ đây, không ngừng có thêm nhiều nhà sản xuất mới, cửa hàng hay nhà phân phối mới mọc lên cạnh tranh với bạn, tranh giành thị phần của bạn. Bạn sẽ làm gi? Đã có ai từng báo với bạn rằng: bạn đang kiếm tiền bằng sức lao động của bạn, sức khỏe, thời gian của bạn. Để rồi một ngày, khi bạn ốm đau, khi bạn già yếu, khi bạn không còn đủ sức khỏe, không thể kiếm được tiền, bạn sẽ thế nào?

Quyển sách này cung cấp một góc nhìn, một giải pháp để bạn có thể tạo hoặc hoàn thiện hệ thống kinh doanh của bạn một cách bền vững, dài hạn, giải thoát khỏi vũng lầy của sự biến động tài chính, kinh tế theo một tình thần hết sức... thiền.

zalo