Ngừng Nói, Bắt Đầu Tạo Ảnh Hưởng - Jared Cooney Horvath

104.000₫ 130.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Jared Cooney Horvath

Dịch giả: Nguyễn Ngọc Ưu

Hình thức: Bìa mềm, 14.5 x 20.5 cm, 392 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên, 2023

Ngừng Nói, Bắt Đầu Tạo Ảnh Hưởng - Jared Cooney Horvath

Giờ đây, nếu bạn đã chán ngấy việc nói đi nói lại cùng một nội dung với đồng nghiệp và khách hàng của mình, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc không ngừng huấn luyện cấp dưới hay học sinh của mình mà không thấy sự cải thiện đáng kể nào; nếu bạn đã dành đù tâm huyết của mình cho các bài thuyết trình mà không thấy tác động lâu dài đến khán giả, thì hãy ổn định vị trí...

Đã đến lúc ngưng nói và bắt đầu tạo ảnh hưởng

Rất nhiều người trong chúng ta dành thời gian phổ biến kiến thức cho người khác, nhưng rất ít người được học về cách truyền đạt lại kiến thức

Chúng ta chưa bao giờ phải dạu như thế nào. Để giải quyết vấn đề này, nhiều người trong chúng ta tìm đến các cuốn sách cung cấp rất nhiều lời khuyên và kĩ thuật mà chúng ta có để sử dụng gia tăng hiệu quả co việc truyền đạt của mình. Chắc chắn, nếu chỉ đơn giản là làm theo những hướng dẫn này, thì chúng ta có thể truyền cảm hứng và tác động đến người xung quanh như các vĩ nhân. Đây là lí do tại sao các cuốn sách hướng dẫn hiếm khi hữu ích.

Điểm khác biệt về mục tiêu của cuốn sách này

Thông qua việc khám phá những nghiên cứu về não bộ, đi sâu vào các hiện tượng tâm lí và tiến hành một số thí nghiệm thú vị, tác giả sẽ trình bày cho bạn 12 khái niệm cốt lõi về cách mọi người suy nghĩ, học hỏi và ghi nhớ.

Mục đích của tác giả không chỉ đơn giản là giúp bạn áp dụng sâu sắc từng khái niệm để đảm bảo rằng mọi kiến thức mà bạn hi vọng có thể truyền đạt đến người khác đều được hiểu, ghi nhớ và có ảnh hưởng đến họ - bất kể trong hoàn cảnh hay môi trường như thế nào.

zalo