Người Bạn Đời Lý Tưởng - Mai Nhinh

108.000₫ 138.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 200 sản phẩm

Tác giả:  Mai Nhinh

Nhà xuất bản: NXB Dân Trí

Năm xuất bản: Năm 2024

Kích Thước: 20.5 x 13 x 0.7 cm

Số trang: 172

Hình thức: Bìa Mềm

Người Bạn Đời Lý Tưởng - Mai Nhinh

"Nhầm đường, nhầm đích, nhầm nơi

Nhận ra làm lại cuộc đời thênh thang

Thanh xuân ngắn chẳng tày gang

Nhầm chồng nhầm vợ... dở dang một đời"

Hôn nhân không bao giờ là nấm mồ chôn hạnh phúc, trừ khi những người bạn đời tự tay đào chiếc mồ chôn lấp hôn nhân của mình.

Đừng coi việc lấy chồng lấy vợ là "canh bạc cuộc đời", hãy biến mình thành người có giá trị và sử dụng quyền năng lớn nhất của mình là lựa chọn.

Đừng chờ đợi "tiếng sét ái tình" mang đến cuộc tình màu hồng, hãy trở thành thiên sứ mang tia sét ái tình đến người mình chọn lựa.

Bất kể bạn là nam hay nữ, đã kết hôn hay chưa kết hôn thì Người Bạn Đời Lý Tưởng cũng là cuốn sách bạn nên đọc ít nhất một lần. Bởi bạn sẽ biết cách làm thế nào để tìm kiếm được người bạn đời lý tưởng nhất, phù hợp nhất cho riêng mình nếu bạn chưa lập gia đình, và làm thế nào để người bạn đời của mình trở nên lý tưởng nếu bạn đã lập gia đình.

Cuốn sách sẽ giúp bạn có được thành công và hạnh phúc thực sự trong hôn nhân, giúp bạn xây dựng được một tổ ấm đúng nghĩa và bền vững, là nơi tuyệt vời nhất để bạn trở về và là điểm tựa vững chắc nhất cho bạn, người ấy và cả những đứa con.

Đã qua rồi thời kỳ cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, cũng đừng mang tư tưởng cứ yêu là cưới. Tình yêu tuổi trẻ và con đường hôn nhân luôn luôn có một khoảng cách nhất định, nếu bạn muốn tạo một chiếc cầu bắc qua hai con đường này, vậy thì bạn phải trở thành người chủ động kiến tạo tình yêu của mình. Chậm mà chắc, kỹ lưỡng mà chất lượng, đừng vội vàng vì người bạn đời lý tưởng cũng đang kiếm tìm bạn.

Sách Người Bạn Đời Lý Tưởng - Mai Nhinh

zalo