Bộ (7 cuốn) Những Quy Tắc Để Thành Công - Richard Templar

712.000₫ 913.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 1 sản phẩm

Tác giả: Richard Templar

Hình thức: Bìa mềm, 15 x 23 cm, 7 cuốn, đóng hộp

Thể loại: Kỹ năng sống

Nhà xuất bản: NXB Lao Động Xã Hội

Bộ (7 cuốn) Những Quy Tắc Để Thành Công

Richard Templar

BẤT KỂ BẠN LÀ AI, HÃY ĐỌC CHÚNG, GHI NHỚ CHÚNG, ÁP DỤNG CHÚNG VÀ CUỘC SỐNG BẠN SẼ TỎA SÁNG MỖI NGÀY.

1/ NHỮNG QUY TẮC TRONG CUỘC SỐNG

Những quy tắc trong cuộc sống là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người xung quanh bạn cũng vậy.

2/ NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ

Những quy tắc trong quản lý sẽ giúp bạn kiểm soát được những gì bạn nói, những gì bạn làm (và cả những đánh giá về bạn qua công việc bạn đang làm). Chúng sẽ chỉ cho bạn cách thúc đẩy công việc của nhóm hoạt động hiệu quả hơn. Chúng giá bạn có được các ứng xử khôn khéo và hành động thông minh.

3/ NHỮNG QUY TẮC ĐỂ GIÀU CÓ

Giống như khi đi tìm kho báu, để khởi đầu hành trình đến đích giàu có, bạn cũng cần một tấm bản đồ chi tiết, chính xác. Những quy tắc để giàu có của tác giả Richard Templar chính là tấm bản đồ như thế. Trong cuốn sách này, Richard Templar sẽ dẫn dắt các bạn bắt đầu với suy nghĩ Giàu có để trở nên giàu có và giàu có hơn nữa rồi chia sẻ giàu có. Những quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người mà tác giả đưa ra sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần đến đích.

4/ NHỮNG QUY TẮC TƯ DUY

Những quy tắc trong tư duy không phải là một cuốn sách về bí quyết và chiến lược tư duy. Có vô số cuốn sách như vậy ở ngoài thị trường và một trong số chúng rất hữu ích nhưng bạn sẽ không tìm thấy những kỹ thuật đó ở đây. Cuốn sách này hoàn toàn khác biệt, nó đề cập tới những lối tư duy của bạn, các cách bạn suy nghĩ của bạn. Nó sẽ giải thích tại sao bạn lại sở hữu mô thức tư duy như hiện tại và sử dụng hiểu biết đó để cải thiện cách bạn tư duy.

5/ NHỮNG QUY TẮC TRONG CÔNG VIỆC

Bạn đang làm tốt công việc của mình. Nhưng chỉ thực hiện tốt những công việc vạn đang lam thì chưa đủ cho một thành công thực sự. Bạn còn cần thêm Những nguyên tắc trong công việc.

6/ NHỮNG QUY TẮC TRONG TÌNH YÊU

Những quy tắc trong tình yêu - với 100 quy tắc rút ra từ chính những trải nghiệm của cá nhân tác giả và từ thực tế quan sát được, cuốn sách sẽ giúp bạn tận hưởng đến cùng những khoảnh khắc kỳ diệu khi đang yêu, và cũng để vững vàng khi sóng gió xảy ra… Để bạn yêu và được yêu theo đúng nghĩa trọn vẹn nhất của từ này!

7/ NHỮNG QUY TẮC LÀM CHA MẸ

Đọc Những quy tắc làm cha mẹ, bạn sẽ biết: các quy tắc giữ tinh thần đúng mực, các quy tắc về thái độ, các quy tắc hàng ngày, các quy tắc về kỷ luật, các quy tắc về tính cách, các quy tắc về anh chị em ruột, các quy tắc về trường học, các quy tắc về tuổi mới lớn, các quy tắc về khủng hoảng, các quy tắc tuổi trưởng thành

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

TÁC GIẢ BỘ SÁCH LÀ AI?

Richard Templar là tác giả người Anh, sự nghiệp viết sách của ông rất đồ sộ, Richard Templar cũng là người viết rất nhiều cuốn sách tự phát triển. Ông đã chia sẻ bí quyết dẫn đến thành công của mình qua loạt sách, trong đó 100 “quy tắc” đơn giản được trình bày để đạt được thành công, có thể là quản lý kinh doanh, sự giàu có, thận trọng về tài chính, cân bằng công việc cuộc sống, nuôi dạy con cái, tình yêu. Các quy tắc được trình bày trong các cuốn sách dễ đọc và phù hợp ứng dụng vào cuộc sống.

zalo