Phương Pháp Đọc Sáng Tạo Của Người Do Thái - Soon-Doc Ryu

84.800₫ 106.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 80 sản phẩm

Tác giả: Soon-Doc Ryu

Dịch giả: Minh Thủy

Hình thức: Bìa mềm, 13.5 x 21 cm, 364 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức, 2023

Phương Pháp Đọc Sáng Tạo Của Người Do Thái - Soon-Doc Ryu

Phát triển tư duy bằng phương pháp đọc sách thần kỳ của người Do Thái

Sức mạnh lãnh đạo thế giới của người Do Thái, dân tộc chỉ chiếm 0,2% dân số thế giới, đến từ cách giáo dục đặc biệt của họ, nuôi dạy trẻ trở thành người có thể tự tư duy. Trọng tâm của điều này chính là phương pháp giáo dục truyền thống “Havruta”.

Havruta là phương pháp thảo luận của người Do Thái, họ chia thành từng cặp để trò chuyện, thảo luận và tranh luận với nhau. Người Do Thái thực hiện Havruta ở nhà và ở trường. Phương pháp này giúp họ tìm được sự minh triết trong cuộc sống và tìm ra con đường của riêng mình thông qua vô số câu hỏi và các cuộc thảo luận.

Trong tương lai, chỉ những người biết cách hòa hợp và sáng tạo tri thức mới có thể tồn tại. Giá trị và tầm quan trọng của việc đọc sách ngày càng tăng cao, và mặc dù việc đọc sách được chú trọng trong lĩnh vực giáo dục, nhưng trẻ đang dần dần xa rời những quyển sách. Và cho dù trẻ đọc sách, thì cũng chỉ đọc để đạt được thành tích cao.

Phương pháp Havruta giới thiệu phương pháp đọc sách thần kỳ giúp khơi gợi hứng thú đọc sách và niềm vui đặt câu hỏi ở trẻ, từ đó, trẻ có thể phát triển tư duy và khả năng sáng tạo.

zalo