Phương Pháp Quản Lý Chi Tiêu Đơn Giản Và Hiệu Quả - Mitsuki Okazaki

156.000₫ 195.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 50 sản phẩm

Tác giả: Mitsuki Okazaki

Dịch giả: Quỳnh Châu

Hình thức: Bìa mềm, 13 x 20.5 cm, 416 trang

Nhà Xuất Bản: NXB Công Thương, 2023

Phương Pháp Quản Lý Chi Tiêu Đơn Giản Và Hiệu Quả - Mitsuki Okazaki

“Đây không phải là thời đại mà lương sẽ tăng liên tục theo từng năm”.

Đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. Dù nhà nước có thực hiện các biện pháp kinh tế như thế nào đi nữa thì nền kinh tế cũng sẽ không tăng lên mà chỉ đủ sức để duy trì. Nó giống như việc đi “thang cuốn lên” vào ngày xưa vậy. Và bây giờ là lúc bạn đi thang cuốn xuống. Nếu cứ để nguyên như vậy thì cuộc sống sinh hoạt của bạn có thể trở nên tồi tệ hơn. Nói một cách chính xác, khoảng cách giữa những người có tiền và những người không có tiền sẽ ngày càng lớn.

Thực tế đáng buồn là không nhiều người có thể hoạch định tương lai tài chính của mình một cách đúng đắn. Vì sao? Vì bạn chưa có dự định để làm điều đó. Vì bạn không biết phải làm như thế nào. Và vì kiến thức về tiền bạc của bạn không đủ để có thể lập nên một kế hoạch sử dụng tiền hoàn hảo. Nói cách khác, chỉ cần có “kiến thức về tiền bạc” là có thể chống lại thời kỳ suy thoái này. Bạn có thể bị chùn bước khi nghe cụm “kiến thức về tiền bạc”. Tuy nhiên, nếu đối mặt đúng cách thì cũng không quá khó khăn.

Cuốn sách Phương Pháp Quản Lý Chi Tiêu Đơn Giản Và Hiệu Quả mô tả một cách dễ hiểu về định hướng sử dụng tiền đúng đắn với tiêu chí “những người có thu nhập cao không nhất thiết phải tiết kiệm nhiều”. Mỗi chương của cuốn sách sẽ là chìa khóa giải mã bí quyết cân bằng chi tiêu và tiết kiệm: từ bảo hiểm, quản lý tài sản, cơ chế cho vay, thuế, cho đến tiền chi cho hôn nhân, nuôi con, chăm sóc, thừa kế cha mẹ, tiền về già… Được biên soạn dưới góc nhìn của một chuyên gia về tiền bạc cùng hình minh họa sinh động, cuốn sách chính là cơ hội để bạn có những bước đi đầu tiên cho tương lai tươi sáng của mình. Hãy nắm bắt cơ hội đó ngay bây giờ!

Thông tin tác giả

Mitsuki Okazaki

Là nhà hoạch định tài chính (FP). Đạt chứng chỉ FP nhờ tự học trong khi hướng dẫn kế toán và hướng dẫn quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại hội thương mại và công nghiệp địa phương. Đang hoạt động với mục tiêu trở thành cố vấn FP cho tài chính hộ gia đình cá nhân trong khi tận dụng được nhiều kiến thức từ thuế đến bảo hiểm xã hội. Trong khi làm công việc tư vấn tài chính hộ gia đình cho hơn 100 người mỗi năm, ông còn năng nổ hoạt động với tư cách là một giảng viên tại các cuộc hội thảo hơn 30 lần một năm.

Ngoài vai trò là giám đốc điều hành của Công ty TNHH Help Life Okaya, ông còn là chủ sở hữu của Văn phòng tư vấn FP về nhà ở cơ sở Ogaki, Gifu, Trung tâm Tư vấn FP về Nhà ở và Bảo hiểm. Đạt chứng chỉ chuyên viên hoạch định tài chính cấp 2, chứng chỉ AFP được chứng nhận bởi Hiệp hội Kế hoạch tài chính Nhật Bản và chứng chỉ cố vấn thế chấp nhà ở. Là tác giả của các cuốn sách “Đừng nhận tư vấn cho vay thế chấp tại ngân hàng” (Nhà xuất bản Sougou Horei), “Những câu chuyện kiếm tiền nguy hiểm mà bạn chưa biết ở tuổi 32” (Saizusha), “Cuốn sách giúp bạn tiết kiệm tiền mà bạn nên biết ở độ tuổi 20 - 30” (Nhà xuất bản Nihon Jitsugyou), v.v.

zalo