Quái Vật Trong Quán Đồ Nướng - Sài Tất Quý

126.400₫ 158.000₫
Trạng thái: Chỉ còn 150 sản phẩm

Tác giả: Sài Tất Quý

Hình thức: Bìa mềm, 14 x 20.5 cm, 393 trang

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội, 2023

Quái Vật Trong Quán Đồ Nướng - Sài Tất Quý

Cuốn sách "Quái Vật Trong Quán Đồ Nướng" (tên gốc tiếng Anh: "Monsters in the Smokehouse") của tác giả Sài Tất Quý là một tác phẩm văn học hài hước và đầy hứng khởi. Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn trẻ trong việc tìm kiếm thần thoại về một con quái vật trong quán đồ nướng. Trong cuốn sách, tác giả Sài Tất Quý đã tạo ra một thế giới hư cấu đầy màu sắc và những nhân vật độc đáo, từ những nhân viên của quán đến những con quái vật kì lạ. Những tình huống dở khóc dở cười và những câu chuyện hài hước trong cuốn sách sẽ khiến bạn cười thả ga và thư giãn sau một ngày dài. "Quái Vật Trong Quán Đồ Nướng" là một cuốn sách thú vị và đáng đọc cho các bạn trẻ, đặc biệt là những ai yêu thích văn học hài hước.

Sái Tất Quý là một tiểu thuyết gia làng nhàng, đang lúc bất đắc chí, anh tình cờ quen biết cô chủ quán đồ nướng bí ẩn Sở Gia và nhận được một công việc kỳ lạ: mỗi tối thứ Tư hàng tuần đến quán nghe thực khách kể về những chuyện ly kỳ mà họ đích thân trải qua rồi ghi chép lại.

Người ngoài hành tinh bắt cóc trẻ em, hành khách biến mất giữa không trung, bưu kiện chuyển phát nhanh mang lại tai họa cho người nhận, cô gái luân hồi chuyển kiếp trở về, con quái vật trong hình hài bé gái… Những câu chuyện nhuốm đầy màu sắc kinh dị kỳ bí ấy, hóa ra vẫn xảy ra ngay bên cạnh chúng ta ngày ngày. Đi sâu vào thế giới rùng rợn mà thân quen nọ, ta lại thấy thứ đáng sợ nhất chẳng phải yêu ma quỷ quái, mà chính là lòng dạ con người.

zalo